รายละเอียดสิทธิพิเศษ

เลือกรับสิทธิพิเศษได้ 1 รายการ ระหว่าง

 1. ส่วนลด 40% สำหรับบริการล้างรถ, ดูดฝุ่นทำความสะอาดภายใน และล้างแอร์รถ (ญี่ปุ่น) จากราคาปกติ 3,500 บาท เหลือเพียง 2,100 บาท และ แถมฟรี! อบโอโซน 1 ครั้ง มูลค่า 900 บาท เมื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Wizard Group หรือ
 2. ส่วนลด 20% สำหรับบริการล้างรถพร้อมเคลือบคริสตัลแวกซ์โปรแกรม Platinum จากราคาปกติ 200 บาท เหลือเพียง 160  บาท หรือ
 3. ส่วนลดสำหรับบริการเคลือบคริสตัล X-tream  จากราคาปกติ 39,000 บาท เหลือเพียง 34,000 บาท และ แถมฟรี! อบโอโซน 1 ครั้ง มูลค่า 900 บาท เมื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Wizard Group

สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ที่ Wizard Auto Care จำนวน 47 สาขาเท่านั้น ได้แก่ ประดิษฐ์มนูธรรม (ในปั๊มน้ำมัน คาลเท็กซ์), ประดิษฐ์มนูธรรม (ในปั๊มน้ำมัน เอสโซ่), ประดิษฐ์มนูญธรรม 3 (ในปั๊มน้ำมัน ปตท.), ประดิษฐ์มนูธรรม 10, ดินแดง (ในปั๊มน้ำมัน เชลล์), พระราม 3 (ในห้างโลตัส), เอสโซ่พระราม 3 (ในปั๊มน้ำมัน เอสโซ่), ซัสโก้พระราม 3 (ในปั๊มน้ำมัน ซัสโก้), หทัยราษฎร์ (ในปั๊มน้ำมัน ปตท.), อุดมสุข (ในปั๊มน้ำมัน เอสโซ่), เจริญนคร (ในปั๊มน้ำมัน เชลล์), เดอะมอลล์ท่าพระ (ในปั๊มน้ำมัน เชลล์), สนามเป้า (ในปั๊มน้ำมัน ปตท.), พหลโยธิน 77 (ในปั๊มน้ำมัน ปตท.), อิสรภาพ (ในปั๊มน้ำมัน เชลล์), ปิ่นเกล้า (ในปั๊มน้ำมัน บางจาก), พัฒนาการ (ในปั๊มน้ำมัน เอสโซ่), ประเวศ (ในปั๊มน้ำมัน ปตท.), เอสโซ่ศรีนครินทร์ (ในปั๊มน้ำมัน เอสโซ่), เมกะบางนา, บางนา (ในปั๊มน้ำมัน คาลเท็กซ์), บางนา กม. 2.5 (ในปั๊มน้ำมัน เอสโซ่), เทพรักษ์ (ในปั๊มน้ำมัน ปตท.), วิภาวดี (ในปั๊มน้ำมัน เชลล์), วิภาวดี 20 (ในปั๊มน้ำมัน ซัสโก้), เกษตร (ในปั๊มน้ำมัน คาลเท็กซ์), โพธิ์แก้ว-นวมินทร์ (ในปั๊มน้ำมัน ปตท.), วังหิน (ในปั๊มน้ำมัน ปตท.), ลาดพร้าว 79 (ในปั๊มน้ำมัน เชลล์), ลาดพร้าว134 (ในปั๊มน้ำมัน เอสโซ่), รามอินทรา (ในปั๊มน้ำมัน เอสโซ่), คู้บอน (ในแม็กซ์แวลู), รามคำแหง107 (ในปั๊มน้ำมัน เอสโซ่), ถนนสะพานนนทบุรี (ในปั๊มน้ำมัน ปตท.), รัตนาธิเบศร์ (ในปั๊มน้ำมัน บางจาก), แจ้งวัฒนะ (ในปั๊มน้ำมัน บางจาก), ชัยพฤกษ์ (ในปั๊มน้ำมัน ปตท.), เพชรเกษม 53 (ในปั๊มน้ำมัน เอสโซ่) บรมราชชนนี (ในปั๊มน้ำมัน ปตท.), ปตท.ทวีวัฒนา (ในปั๊มน้ำมัน ปตท.), บางปะกอก (ในปั๊มน้ำมัน เอสโซ่), บางพูน ( ในปั๊มน้ำมัน ปตท.), คลองหลวง (ในห้างโลตัส), คลองหลวง (ในปั๊มน้ำมัน ปตท.), ไพน์เฮริสท์ (ในปั๊มน้ำมัน ปตท.), แยกปทุม (ในปั๊มน้ำมัน ปตท.) และหนามแดง (ในปั๊มน้ำมัน ปตท.) 

รับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 30 เมษายน 2565

วิธีการรับสิทธิพิเศษ

 • รับสิทธิผ่านแอปพลิเคชัน AIA iService เมนูสิทธิพิเศษ เลือกหมวดหมู่ไลฟ์สไตล์ ทั้งนี้ รหัสที่ได้รับจากแอปพลิเคชันมีผลบังคับใช้ในระยะเวลา 30 นาที กรุณากดรับสิทธิเมื่อต้องการเข้ารับบริการที่ Wizard Auto Care สาขาที่ร่วมรายการ เท่านั้น
 • กรุณาแสดงรหัสที่ได้รับจากแอปพลิเคชัน AIA iService ต่อพนักงานที่ Wizard Auto Care สาขาที่ร่วมรายการ และขอสงวนสิทธิ์การให้บริการเฉพาะรหัสที่แสดงผ่านแอปพลิเคชัน AIA iService เท่านั้น (ไม่สามารถรับสิทธิจากการแสดงรหัสจากการภาพถ่ายหน้าจอ หรือด้วยวิธีการอื่นใดนอกเหนือจากที่กำหนด)
 • การกดรหัสเพื่อรับสิทธิผ่านแอปพลิเคชัน AIA iService สำเร็จ ถือว่าได้ใช้สิทธิในครั้งนั้นโดยสมบูรณ์ สงวนสิทธิ์การไม่ชดเชยหรือทดแทนจำนวนสิทธิกรณีเกิดข้อผิดพลาดใดๆ จากผู้ใช้สิทธิ


ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน AIA iService คลิก https://bit.ly/2SBsaX0

เงื่อนไขและข้อกำหนดการใช้สิทธิพิเศษจากบริษัทพันธมิตร

 • สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าเอไอเอที่ถือกรมธรรม์ประกันชีวิตประเภทรายเดี่ยวหรือกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลและกรมธรรม์ยังมีผลบังคับ ณ วันที่รับบริการเท่านั้น
 • สามารถใช้สิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 30 เมษายน 2565
 • จำกัด 1 สิทธิต่อท่าน ต่อเดือน และจำกัดจำนวนทั้งหมด 500 สิทธิ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ
 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิให้แก่ผู้อื่นได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือสิทธิประโยชน์อื่นได้
 • กรณีใช้บริการอื่นเพิ่มเติมนอกเหนือเงื่อนไขและข้อกำหนด ผู้ใช้สิทธิเป็นผู้รับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นโดยตรงต่อผู้ให้บริการ
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเงื่อนไขและข้อกำหนดการให้บริการโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • รหัสที่หมดอายุแล้ว และไม่ได้นำมาใช้สิทธิภายในระยะเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ได้รับสิทธิสละสิทธิ์ และไม่สามารถขอคืนได้
 • กรณีมีข้อสงสัย หรือข้อร้องเรียนเกี่ยวกับบริการ ผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอใดๆ ที่นำเสนอโดยพันธมิตรผู้ให้บริการ กรุณาติดต่อกับผู้ให้บริการโดยตรง และในกรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของเอไอเอถือเป็นที่สิ้นสุด
 • รายละเอียดและเงื่อนไขสำหรับการพิจารณา การให้สิทธิประโยชน์ การให้บริการต่างๆ เป็นไปตามนโยบายการให้บริการของ Wizard Auto Care ซึ่ง Wizard Auto Care เป็นบริษัทนอกกลุ่มบริษัทเอไอเอและอยู่นอกเหนือจากการบริหารงานของเอไอเอ ทางเอไอเอจะไม่รับผิดชอบต่อการบริการ ผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอใดๆ ที่นำเสนอโดย Wizard Auto Care 
 • กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับสิทธิพิเศษและแคมเปญนี้ได้ที่ https://bit.ly/2SbjNBu