3 โรคร้ายแรงที่เสี่ยงเป็นซ้ำ

ทุกวันนี้โรคร้ายแรงส่งผลกับสุขภาพและชีวิตของเรามากกว่าที่คิด มาทำความรู้จัก 3 โรคร้ายแรงยอดฮิตที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตของคนไทยกัน

1)โรคมะเร็ง

2)โรคหลอดเลือดสมอง

3)โรคหลอดเลือดหัวใจ

รู้ไหมว่า “โรคร้ายแรง หากเป็นแล้วมีโอกาสกลับมาเป็นซ้ำ” โดยสำหรับคนที่รักษาโรคมะเร็งหายไปแล้ว มีโอกาสกลับมาเป็นโรคมะเร็งซ้ำได้หลังจาก 2 ปี ถึง 50% ส่วนโรคหลอดเลือดสมองก็มีโอกาสเป็นซ้ำได้ถึง 25% และโรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันสามารถเป็นซ้ำได้ 20% (ขอบคุณข้อมูลจาก ฝ่ายประกันสุขภาพ เอไอเอ ประเทศไทย) ยิ่งไปกว่านั้น หากตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคร้ายแรงแล้ว จะไม่สามารถทำประกันได้อีก รู้แบบนี้แล้ว...กันไว้ดีกว่า เราควรวางแผนเรื่องค่ารักษาพยาบาลหากป่วยโรคร้ายแรงไว้ล่วงหน้า เพื่อลดภาระค่ารักษาพยาบาลที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต


ขอแนะนำ AIA Multi-Pay CI โรคร้าย เจอ จ่าย หลายจบ เคลมซ้ำบนโรคเดิมได้ หากป่วยเป็น 3 โรคร้ายแรงระดับรุนแรง ได้แก่ โรคมะเร็งระยะลุกลาม กล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันจากการขาดเลือด โรคหลอดเลือดในสมองแตกหรืออุดตัน โดยจะหักด้วยความคุ้มครองโรคร้ายแรงที่เคยจ่ายไปแล้ว (ถ้ามี)

  • คุ้มครองครอบคลุม 6 กลุ่มโรคร้ายแรง ทั้ง 62 โรค/การรักษา
  • เคลมได้สูงสุด 11 ครั้ง รวม 800% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย*
  • ได้รับยกเว้นเบี้ยประกันภัยทันที หากป่วยเป็นโรคร้ายแรงระดับรุนแรง  แต่ยังคงได้รับความคุ้มครองยาวนานไปจนถึงสูงสุดที่อายุ 99 ปี
  • ไม่จ่ายเบี้ยทิ้งเสียเปล่า**

อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกด้านล่างเพื่อติดต่อตัวแทน AIA เลย

*รับผลประโยชน์ โรคร้ายแรงระดับต้นถึงระดับปานกลาง 40% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย สูงสุด 5 ครั้ง และโรคร้ายแรงระดับรุนแรง 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยสูงสุด 6 ครั้ง

**รับผลประโยชน์กรณีเสียชีวิต 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หักด้วยความคุ้มครองโรคร้ายแรงที่เคยจ่ายไปแล้ว (ถ้ามี)

 

หมายเหตุ :
- ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาทำความเข้าใจรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ประกันภัย และเงื่อนไขที่เอไอเอประกาศ ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
- ข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์