โรคหัวใจ สูงวัยเสี่ยงเป็นซ้ำ

 

ภัยเงียบสำหรับผู้สูงวัยที่น่าจับตามอง คือ กล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันจากการขาดเลือด

สาเหตุส่วนใหญ่มาจากผู้สูงอายุที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคเบาหวาน โรคความดัน โรคหัวใจ โดยโรคนี้เกิดจากการที่เส้นเลือดที่นำเลือดไปเลี้ยงหัวใจตีบตัน อาจเกิดจากลิ่มเลือดที่อุดตันหลอดเลือดหัวใจ ทำให้ไม่มีเลือดไปเลี้ยงหัวใจ ส่งผลให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นตาย หรือหัวใจบีบเลือดได้ไม่ดี ส่งผลต่อการเต้นของหัวใจที่ผิดจังหวะ และเลือดไปเลี้ยงร่างกายได้น้อยลง จนทำให้เสียชีวิตในที่สุด นอกจากนี้ยังพบว่าโรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันสามารถเป็นซ้ำได้ 20% เลยทีเดียว (ขอบคุณข้อมูลจาก ฝ่ายประกันสุขภาพ เอไอเอ ประเทศไทย)

เรารู้ดีว่าผู้สูงอายุที่เจ็บป่วยต้องการทั้ง “กำลังใจ” และ “กำลังทรัพย์” ในการรักษา เพื่อให้ได้อยู่กับครอบครัวไปอีกนาน ๆ ดังนั้นจึงควรเตรียมพร้อมวางแผนเรื่องค่ารักษาก่อนจะเป็นโรคร้ายแรงและก่อนจะเป็นซ้ำ ให้กับทั้งตัวเองและคนที่คุณรัก

ขอแนะนำ AIA Multi-Pay CI โรคร้าย เจอ จ่าย หลายจบ หากป่วยเป็น 3 โรคร้ายแรงระดับรุนแรง ได้แก่ โรคมะเร็งระยะลุกลาม กล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันจากการขาดเลือด โรคหลอดเลือดในสมองแตกหรืออุดตัน สามารถเคลมซ้ำบนโรคเดิมได้ โดยจะหักด้วยความคุ้มครองโรคร้ายแรงที่เคยจ่ายไปแล้ว (ถ้ามี) และได้รับยกเว้นเบี้ยประกันภัยแต่ความคุ้มครองยังอยู่ถึงอายุ 99 ปี

  • เคลมได้สูงสุด 11 ครั้ง รวม 800% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย*
  • ครอบคลุม 6 กลุ่มโรคร้ายแรง ทั้ง 62 โรค/การรักษา
  • หากไม่เคลม ก็ยังมีผลประโยชน์กรณีเสียชีวิต 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

เตรียมความคุ้มครองตั้งแต่วันนี้ คลิกด้านล่างเพื่อติดต่อตัวแทน AIA เลย

*รับผลประโยชน์ โรคร้ายแรงระดับต้นถึงระดับปานกลาง 40% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย สูงสุด 5 ครั้ง และโรคร้ายแรงระดับรุนแรง 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยสูงสุด 6 ครั้ง

 

หมายเหตุ :
- ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาทำความเข้าใจรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ประกันภัย และเงื่อนไขที่เอไอเอประกาศ ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
- ข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์