ทำไมคนรุ่นใหม่เลือกที่จะโสด

คำกล่าวที่ว่าในอีก 10 ข้างหน้าคนโสดอาจจะครองโลก อาจไม่เกินจริงนัก เพราะทุกวันนี้คนรุ่นใหม่ เลือกที่จะอยู่ตัวคนเดียวและใช้ชีวิตเพื่อตัวเองมากขึ้น อีกทั้งยังหันมาให้ความสำคัญกับเป้าหมายของตัวเอง เช่น ความก้าวหน้าในอาชีพการงาน หรือการพัฒนาประสบการณ์ให้กับตัวเอง ค้นหาตัวเอง และใช้เวลากับสิ่งที่ตัวเองชอบ  ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นใช้ชีวิตโสดอย่างมีคุณภาพ สามารถมีอิสระในหลายๆ ด้าน จัดตารางเวลาของตัวเองได้ ตัดสินใจอะไรด้วยตัวเองได้เต็มที่ ไม่มีกรอบจำกัดที่ต้องคอยขออนุญาตใคร รู้จักหาข้อมูลและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ทำให้สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ แบบไม่ต้องพึ่งพาใคร อยากจะทำอะไรก็ทำ อยากไปไหนก็ไป ไม่ว่าจะไปทำสวย ชอปปิง ไปเที่ยว ออกกำลังกาย หาความสุขให้ตัวเอง ไม่ต้องง้อใคร ส่งผลให้จิตใจสดชื่น มีพลังเตรียมพร้อมที่จะใช้ชีวิตในวันต่อไป

ซึ่งการที่จะใช้ชีวิตโสดให้มีความสุขและมีคุณภาพได้นั้น การวางแผนทางการเงินก็เป็นสิ่งที่ละเลยไมได้ การทำประกันจึงถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่คนโสดควรมองหาไว้ในเช็กลิสต์ เพื่อให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องภาระทางการเงินและค่ารักษาพยาบาลในอนาคต

ขอแนะนำ AIA Issara Plus (Unit Linked) ประกันชีวิตควบการลงทุน ที่ให้อิสระ ปรับเปลี่ยนได้ทุกช่วงของชีวิต เหมาะสำหรับคนต้องการเน้นความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ และสามารถเลือกการลงทุนได้

  • มีโอกาสได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ ที่มากกว่าประกันชีวิตทั่ว ๆ ไป
  • เพิ่ม/ลดความคุ้มครอง เพิ่ม/ถอนเงินออม หรือพักจ่ายเบี้ยได้
  • ให้ความคุ้มครองชีวิตสูงกว่า เมื่อจ่ายเบี้ยเท่ากับประกันชีวิตแบบทั่วไป
  • ปรับสัดส่วนกองทุนอัตโนมัติ
  • สามารถซื้อสัญญาเพิ่มเติมได้
  • รับโบนัสพิเศษยามเกษียณ 0.45% ต่อปี*

คุ้มในคุ้มขนาดนี้ ไม่สมัครได้ยังไง คลิกด้านล่างเพื่อติดต่อตัวแทน AIA เพื่อสอบถามรายละเอียดได้เลย


*รับโบนัสพิเศษยามเกษียณ 0.45% ต่อปีของมูลค่ารับซื้อคืนหน่วยลงทุนของเบี้ยฯ RPP ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

 

หมายเหตุ :
- ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาทำความเข้าใจรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ประกันภัย และเงื่อนไขที่เอไอเอประกาศ ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
- ข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์

คำเตือน:

• การลงทุนมีความเสี่ยงผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กองทุนรวมภายใต้กรมธรรม์เอไอเอยูนิต ลิงค์ (aia.co.th)

• ผลการดำเนินงานในอดีตของกองทุนรวม มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต