ระวัง เสี่ยงโรคหลอดเลือดสมอง

 

ยิ่งโลกหมุนเร็วเท่าไร ก็ยิ่งเกิดการแข่งขันสูงขึ้นเท่านั้น! ทำให้หลายๆ คนลืมไปว่าการแข่งขันที่สูง ย่อมแฝงมาด้วยภัยร้ายที่กำลังก่อตัว เช่น เกิดภาวะความเครียดสูงและเครียดสะสมโดยไม่รู้ตัว เมื่อมีภาวะเครียดมาก ๆ จะทำให้สุขภาพร่างกายแย่ลงเรื่อย ๆ เริ่มจากมีอาการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ เรื้อรัง ก่อนจะค่อย ๆ รุนแรงขึ้นจนอาจถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาล

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ ก็ต้องหมั่นเช็กระดับความเครียดของตนเองเสมอ เพราะสาเหตุของการเกิดโรคหลอดเลือดสมอง ส่วนใหญ่พบว่าเกิดจากความเครียด และแรงกดดันต่าง ๆ และยังมีปัจจัยอื่นเข้าร่วมอีก เช่น การใช้ชีวิต สูบบุหรี่จัด ดื่มแอลกอฮอล์ รวมถึงในกลุ่มคนอายุน้อยที่มีภาวะอ้วน กลุ่มคนที่ได้รับการส่งต่อพันธุกรรมจากคนที่เป็นโรคหลอดเลือดสมอง จึงส่งผลให้ช่วงอายุของผู้ที่ป่วยเป็นโรคหลอดเลือดสมองลดลงมาเรื่อย ๆ จนตอนนี้อยู่ในช่วง 30-50 ปี และมีแนวโน้มว่าจะลดลงเรื่อย ๆ อีกด้วย

อาการของผู้ป่วยที่เป็นโรคหลอดเลือดสมอง คือ ชาหรืออ่อนแรงที่ใบหน้าหรือบริเวณแขนขาครึ่งซีกของร่างกาย พูดไม่ชัด ปากเบี้ยว มุมปากตก น้ำลายไหล กลืนลำบาก ปวดศีรษะ เวียนศีรษะทันทีทันใด ตามัว มองเห็นภาพซ้อนหรือเห็นครึ่งซีก หรือตาบอดข้างเดียวทันทีทันใด มีอาการเดินเซ ไปถึงขั้นทรงตัวลำบาก

จะดีกว่าไหมถ้าเราจะมีเกราะป้องกันในยามฉุกเฉิน หากป่วยกะทันหัน จะได้ไม่ต้องเดือดร้อน มีกรมธรรม์ประกันภัยหลักอยู่แล้ว เราขอแนะนำ AIA CI PLUS สัญญาเพิ่มเติมประกันโรคร้ายแรง คุ้มครองโรคร้ายแรงที่พบบ่อย เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคทางสมอง ที่สำคัญคือ ค่าเบี้ยไม่แพง มีไว้อุ่นใจแน่นอน

●ค่าเบี้ยประกันภัยคุ้มค่าเพียง 3,160 บาท/ปี* สำหรับความคุ้มครอง 1,000,000 บาท

●คุ้มครองครอบคลุมถึง 44 โรคร้ายแรง/การรักษาที่พบบ่อย ทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคทางสมอง

●รับเงินก้อนทันที 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย เมื่อตรวจพบโรคร้ายแรงระยะรุนแรง หรือเสียชีวิตทุกกรณี

●รับสิทธิสมาชิกโครงการ AIA Vitality เพื่อรับส่วนลดเบี้ยประกันภัยสูงสุด 25% และสิทธิประโยชน์มากมาย

เพราะโรคหลอดเลือดสมองใกล้ตัวมาก ดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจให้ห่างไกลจากความเครียด และมาใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกันเถอะ
หากสนใจสอบถามข้อมูล AIA CI PLUS  เพิ่มเติม สามารถคลิกเพื่อติดต่อตัวแทน เอไอเอ ด้านล่างนี้ได้เลย

หมายเหตุ :
- ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาทำความเข้าใจรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ประกันภัย และเงื่อนไขที่เอไอเอประกาศ ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
- ข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์

แบบประกันภัยนี้เป็นสัญญาเพิ่มเติม สำหรับซื้อแนบกับประกันชีวิตหลัก

*คำนวณจากเพศชาย อายุ 30 ปี