ความตายออกแบบได้

 

เคยคิดถึงเรื่องการจากไปแบบไม่มีห่วงบ้างไหม?

การเจริญภาวนาแบบมรณานุสติอาจเป็นการเจริญภาวนาที่ไม่แปลกใหม่อะไรมากนัก แต่มักถูกมองข้ามไปด้วยหลักความคิดที่ว่า ‘คนเรามักกลัวความตาย’ แต่หากเราลองมองแบบพินิจพิเคราะห์โดยดีแล้ว การรู้จักความตาย ถือได้ว่าเป็นการวางแผนชีวิตโดยไม่ประมาทอย่างแท้จริง

มรณานุสติ ไม่ใช่การยินดีที่จะตายแต่อย่างใด หากแต่เป็นการระลึกถึงความตาย  เป็นการพัฒนาจิตให้รู้จักความเป็นจริงของโลก เพื่อเตรียมตัว เตรียมใจให้พร้อมสำหรับวันนั้นที่จะมาถึง

รู้คิดอยู่เสมอว่าการตายเป็นหน้าที่ของสังขารอย่างไม่มีทางเปลี่ยนแปลงได้ แต่เราสามารถตั้งรับอย่างถูกวิธีได้ ด้วยการเจริญมรณานุสติ ทำความเข้าใจในกฎของธรรมชาตินั่นเอง การเตรียมพร้อมตายที่สมบูรณ์แบบที่สุด คือการเตรียมให้ตนเองสามารถจากไป โดยที่ครอบครัว คนข้างหลังสามารถใช้ชีวิตต่อได้อย่างสบายใจ ขอแนะนำ AIA Infinite Gift Prestige (Unit Linked) ตัวช่วยสำหรับการส่งต่อความมั่งคั่งสู่คนข้างหลังเมื่อจากไป

-สามารถวางแผนทางการเงินให้ลูก หลาน เพื่อนำไปใช้ต่อในอนาคต

-เลือกระยะเวลาการชำระเบี้ยฯ ได้ ตามที่ต้องการ

-อายุรับประกันตั้งแต่ 1 เดือน - 17 ปี

-คุ้มครองตลอดชีพ (ถึงอายุ 99 ปี)

-เพิ่มโอกาสได้รับผลตอบแทนมากขึ้นจากการเลือกลงทุนใน AIA GLOBAL ALLOCATION FUNDS

เพราะความตายสามารถวางแผน และออกแบบได้เสมอ ด้วย AIA Infinite Gift Prestige (Unit linked)
หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถคลิกเพื่อติดต่อตัวแทน AIA ด้านล่างนี้ได้เลย

หมายเหตุ :
- ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาทำความเข้าใจรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ประกันภัย และเงื่อนไขที่เอไอเอประกาศ ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
- ข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์

คำเตือน:

• การลงทุนมีความเสี่ยงผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กองทุนรวมภายใต้กรมธรรม์เอไอเอยูนิต ลิงค์ (aia.co.th)

• ผลการดำเนินงานในอดีตของกองทุนรวม มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต