ทำงานหลายปี ทำไมไม่มีเงินเก็บ?

 

ทำงานมาตั้งหลายปี ทำไมยังไม่มีเงินเก็บ?
เป็นคำถามที่หลายคนอาจถามตัวเอง และอาจถูกคนอื่นถามอยู่เสมอ  เก็บเงินไม่เคยอยู่ เงินเดือนออกไม่ทันไร ก็หายวับไปกับตาเสียแล้ว อย่าว่าแต่เงินในบัญชีเลย ถ้ามีเงินสดติดตัวก็หาเรื่องใช้เงินจนได้
แบบนี้...ต้องมองหาเคล็ดลับการเก็บเงินดี ๆ มาปรับใช้ให้เหมาะกับการใช้ชีวิตแล้ว

1. โอนเงินส่วนที่ตั้งใจจะเก็บออมไปอีกบัญชีหนึ่งทันที หรือโอนเข้าบัญชีเงินฝากประจำ หรือเพิ่มการออมเงินในกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

2. เปิดบัญชีสำหรับเก็บเงินโดยเฉพาะ

3. ทำบัญชีรายรับรายจ่ายช่วยให้เก็บเงินได้มากขึ้น

4. หาสาเหตุที่แท้จริงของการเก็บเงินไม่อยู่ให้ได้ แล้วแก้ไข

5. ออมเงินในรูปแบบประกันชีวิต ผ่านประกันสะสมทรัพย์

6. วางแผนหารายได้เพิ่ม

เพราะยุคสมัยเปลี่ยน วิธีการออมเงินของคุณก็เปลี่ยนได้เช่นกัน จะเก็บเงินฝากธนาคารก็อาจจะไม่ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ลองพยายามหลายครั้งแล้วก็ยัง ห้ามใจตัวเองแบ่งเงินมาเก็บไม่ได้ซักที แนะนำว่าต้องออมเงินในรูปแบบประกันชีวิตพร้อมรับความคุ้มครอง ด้วย AIA EXCELLENT (NON PAR) ประกันสะสมทรัพย์ ที่จะช่วยให้คุณสร้างการออมอย่างเป็นระบบ เพื่อตอบโจทย์เป้าหมายทางการเงินที่สำคัญของคุณและคนในครอบครัว ให้คุณสบายไร้กังวล พร้อมรับผลตอบแทนที่คุ้มค่า และความคุ้มครองที่มั่นคง เมื่อชำระเบี้ย 20 ปี ก็รับความคุ้มครองและผลตอบแทนตลอด 20 ปี

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกติดต่อตัวแทน เอไอเอ ด้านล่างนี้ได้เลย

หมายเหตุ :
- ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาทำความเข้าใจรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ประกันภัย และเงื่อนไขที่เอไอเอประกาศ ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

- ข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์