เชื่อหรือไม่? ชุดออกกำลังกายช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายได้ดียิ่งขึ้น

 

เชื่อหรือไม่? ชุดออกกำลังกายช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายได้ดียิ่งขึ้น สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ประหยัดสูงสุด 25% เมื่อชอป Supersports Online ผ่านแอป AIA Vitality Thailand

การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอ และควรให้ความสำคัญกับการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าและรองเท้าที่เหมาะสมแก่การออกกำลังกาย เชื่อหรือไม่ว่าชุดออกกำลังกายและอุปกรณ์ออกกำลังกายที่เหมาะสมนั้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายของคุณได้ดียิ่งขึ้น

.

ประโยชน์ดี ๆ ของชุดออกกำลังกาย

1. เนื้อผ้ากระชับ สามารถระบายอากาศได้ดี และช่วยรักษาอุณหภูมิร่างกายให้คงที่

2. ส่งเสริมความยืดหยุ่น ลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและปลอดภัยเวลาออกกำลังกาย

3. ส่งเสริมการเคลื่อนไหวของร่างกายและทำให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

4. กรณีสาว ๆ ที่ใส่สปอร์ตบรา จะช่วยลดความเสี่ยงความหย่อนคล้อยของหน้าอก ไม่ทำให้อึดอัด สามารถหายใจได้สะดวกขณะออกกำลังกาย

5. เลือกรองเท้าให้เหมาะสมกับประเภทการกำลังกาย เช่น รองเท้าสำหรับเทรนนิ่ง ควรเลือกที่ยึดติดพื้นผิวได้ดี รองเท้าสำหรับวิ่ง เลือกที่น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ดี จะช่วยลดแรงกระแทก ปกป้องนิ้วเท้า อีกทั้งไม่ทำให้ข้อเท้าและเท้าต้องบาดเจ็บ

.

สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ชอปชุดออกกำลังกายและอุปกรณ์สุขภาพที่ Supersports Online ประหยัดสูงสุด 25% เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์ที่ร่วมรายการผ่านแอปพลิเคชัน AIA Vitality Thailand ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3qWtMcv

.

หมายเหตุ:

• ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษา อ่าน และทำความเข้าใจในเอกสารเสนอขายก่อนตัดสินใจทำประกันภัย เมื่อได้รับกรมธรรม์แล้วโปรดศึกษารายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไขในกรมธรรม์

• สิทธิประโยชน์ของสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเอไอเอ ซึ่งเอไอเอขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ โดยท่านสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน AIA Vitality Thailand หรือเว็บไซต์ https://campaigns.aia.co.th/vitality/th/rewards