ข่าวประชาสัมพันธ์

SMART จับมือ ALive มอบสิทธิประโยชน์คุ้มครองลูกบ้านกับประกันอุบัติเหตุกลุ่ม จาก เอไอเอ วงเงินคุ้มครอง 150,000 บาท

9 ตุลาคม 2566

บริษัท สมาร์ท เซอร์วิส แอนด์ แมเนจเม้นท์ จำกัด (SMART) ผู้นำด้านการบริหารจัดการงานบริหารนิติบุคคลโครงการเพื่อการอยู่อาศัย อันดับ 1 ของเมืองไทย จับมือกับ “ALive Powered by AIA” แอปพลิเคชันครบวงจรด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี มอบสิทธิประโยชน์ในการคุ้มครองลูกบ้านสมาร์ทกับประกันอุบัติเหตุกลุ่ม จาก เอไอเอ วงเงินคุ้มครอง 150,000 บาท ผ่านแอปพลิเคชัน “SMART WORLD” โมไบล์ แอปพลิเคชันที่ช่วยอำนวยความสะดวกในทุกมิติการอยู่อาศัยให้กับลูกบ้านสมาร์ทแบบครบ จบ ในแอปเดียว

คุณสปัญญ์ ปาลีวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท สมาร์ท เซอร์วิส แอนด์ แมเนจเม้นท์ จำกัด (SMART) กล่าวว่า “SMART มีความตั้งใจที่จะส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกบ้านคนสำคัญ เป็นเบื้องหลังรอยยิ้มของลูกบ้านทุกท่านในทุกมิติของการอยู่อาศัย โดยจัดเตรียมสิทธิประโยชน์มากมายไว้ให้กับลูกบ้านในแอปพลิเคชัน SMART WORLD พร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ในการดูแลลูกบ้าน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้ดียิ่งขึ้น ให้แอปฯ SMART WORLD ให้เป็นมากกว่าแค่แอปฯ ธรรมดา แต่ยังซัพพอร์ตการเป็นอยู่ในทุกมิติของลูกบ้าน กับหลากหลายฟีเจอร์ ไม่ว่าจะเป็น การแจ้งเตือนรับพัสดุ จ่ายบิล ค่าส่วนกลาง ค่าน้ำ ค่าไฟ รวบรวมพาร์ตเนอร์ต่างๆเพื่อให้บริการเรื่องบ้าน”

“ล่าสุด SMART ร่วมมือกับแอปฯ ALive Powered by AIA มอบสิทธิประโยชน์ในการคุ้มครองลูกบ้านสมาร์ทจากอุบัติเหตุผ่านแอปฯ SMART WORLD”  กับประกันอุบัติเหตุกลุ่ม จาก เอไอเอ วงเงินคุ้มครอง 150,000 บาท ระยะเวลาคุ้มครองนาน 1 ปี นอกจากนี้เรายังมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมไว้ให้สำหรับลูกบ้านที่ซื้อประกันคุ้มครองโรคร้ายแรง AIA CI Plus อีกด้วย”

คุณจุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนา ดิจิทัล โซลูชันส์ แอนด์ ดีไซน์ เอไอเอ เวลเนส กล่าวว่า “ALive เป็นแอปพลิเคชันที่ให้บริการด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกครอบครัว ด้วยจุดมุ่งหมายของเราในการส่งมอบประสบการณ์ทางด้านสุขภาพ ทาง ALive เอง มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับทางแอปฯ SMART WORLD ในการช่วยดูแลลูกบ้านสมาร์ทผ่านการส่งมอบความคุ้มครองอุบัติเหตุ พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะได้รับผ่าน ALive ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ตามคำมั่นสัญญาของเอไอเอ ‘Healthier, Longer, Better Lives’

สำหรับการรับสิทธิประโยชน์นี้ มีขั้นตอนง่ายๆ เพียงเป็นลูกบ้านสมาร์ทและเข้าแอปฯ SMART WORLD คลิกที่แบนเนอร์กิจกรรม พร้อมทำตามขั้นตอนที่กำหนดเพื่อรับสิทธิประกันอุบัติเหตุกลุ่ม จาก เอไอเอ วงเงินคุ้มครอง 150,000 บาท ระยะเวลาคุ้มครองนาน 1 ปี*

 

แอปพลิเคชัน SMART WORLD พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

เกี่ยวกับ SMART และ แอปฯ SMART WORLD

SMART ผู้นำด้านการบริหารจัดการงานบริหารนิติบุคคล อันดับ 1 ของเมืองไทย กับประสบการณ์ในธุรกิจด้านการบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย มากกว่า 400 โครงการ

SMART WORLD เป็นแอปพลิเคชันที่ช่วยอำนวยความสะดวกในทุกมิติให้กับลูกบ้านได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ตั้งแต่เริ่มเข้าอยู่อาศัยเป็นลูกบ้านสมาร์ท และเป็นตัวเชื่อมให้ลูกบ้านสามารถติดต่อกับนิติบุคคล หรือเพื่อนบ้านในโครงการได้สะดวกผ่านแชท พร้อมข่าวสารที่คอยอัปเดตเพื่อไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวในโครงการ รวมทั้งสามารถดูกล้องวงจรปิดในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการได้ในกรณีที่เราไม่อยู่บ้าน นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษต่างๆ ที่รวบรวมมาครบทุกแกน ทั้ง ไลฟ์สไตล์ ร้านอาหาร สุขภาพ ตกแต่งบ้าน และสัตว์เลี้ยง

ข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.smartservice.co.th/

 

เกี่ยวกับ ALive Powered by AIA

“ALive Powered by AIA” โมไบล์แอปพลิเคชันสุดล้ำที่มอบประสบการณ์ด้านสุขภาพแบบครบวงจร ที่ถูกพัฒนาโดยเฉพาะเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของทุกคน โดยบริษัท เอไอเอ เวลเนส จำกัด ภายใต้ กลุ่มบริษัท เอไอเอ ALive ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัว ให้คำแนะนำได้อย่างครอบคลุมในทุกช่วงเวลาของครอบครัวโดยเชื่อมกับสังคมออนไลน์ ตอบรับเทรนด์คนยุคใหม่ใส่ใจดูแลสุขภาพ โดดเด่นด้วย 5 ฟีเจอร์หลัก อาทิ Telemed การปรึกษาแพทย์และพยาบาลออนไลน์ ALive Show อัปเดตข้อมูลล่าสุดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพร่างกายและสุขภาพใจผ่านรูปแบบวิดีโอ Calories Tracker** ตัวช่วยคำนวณค่าแคลอรี่ในอาหารแต่ละมื้อ Scoop สนุกกับการแชร์และชมวิดีโอเนื้อหาด้านสุขภาพที่หลากหลาย และ Community แหล่งพูดคุยและแบ่งปันเนื้อหาสำหรับทุกคน พร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ เกี่ยวกับสุขภาพไว้ให้สำหรับผู้ใช้งานในฟีเจอร์ Rewards

ข้อมูลเพิ่มเติม: เอ ไลฟ์ (ALive Powered by AIA)   

หมายเหตุ: 
*-ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาและทำความเข้าใจในเอกสารเสนอขายก่อนตัดสินใจทำประกันภัย เมื่อได้รับกรมธรรม์และ/หรือหนังสือรับรองการทำประกันภัยกลุ่มแล้ว โปรดศึกษารายละเอียด ข้อกำหนด และเงื่อนไขในกรมธรรม์และ/หรือหนังสือรับรองการทำประกันภัยกลุ่ม
- ข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์และ/หรือหนังสือรับรองการทำประกันภัยกลุ่ม ที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์และ/หรือผู้เอาประกันภัย
**คำนวณปริมาณแคลอรี่โดยการประมาณการ