ALive Powered by AIA | ยังคงเดินหน้าพัฒนาด้านการดูแลสุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดี

พันธมิตรเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของครอบครัว

เนื้อหาที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

แอปพลิเคชัน ALive Powered by AIA  เหมาะกับใครบ้าง 

• แอปพลิเคชัน ALive Powered by AIA เหมาะสำหรับทุกคนที่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคนในครอบครัว

แอปพลิเคชัน ALive Powered by AIA คืออะไร 

• แอปพลิเคชัน ALive Powered by AIA คือแพลตฟอร์มดิจิทัลครบวงจรของ AIA Wellness (เอไอเอ เวลเนส) ในเครือเอไอเอ ที่ให้บริการการปรึกษาออนไลน์กับแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ, แชทกลุ่มของคุณพ่อคุณแม่, บทความและวิดีโอที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ, เครื่องมือช่วยบันทึกและติดตามข้อมูลด้านสุขภาพและการเป็นอยู่ที่ดีของครอบครัวคุณ ALive Powered by AIA สามารถให้คำแนะนำได้อย่างครอบคลุมในทุกช่วงเวลาของครอบครัว โดยเชื่อมต่อระหว่างสังคมออนไลน์เข้ากับแพทย์/พยาบาลผู้เชี่ยวชาญ โดยเปิดให้บุคคลทั่วไปใช้บริการได้ โดยไม่จำกัดเฉพาะลูกค้าของเอไอเอ

ผู้ใช้งานสามารถใช้งานแอปพลิเคชัน ALive Powered by AIA จากที่ใดได้บ้าง

• บริการการปรึกษากับแพทย์และพยาบาลของแอปพลิเคชัน ALive Powered by AIA ในขณะนี้ให้บริการตามเวลาทำการของประเทศไทย แต่การใช้งานด้านอื่นๆ สามารถใช้บริการได้ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ฉันสามารถรับสิทธิพิเศษจากแอปพลิเคชันได้อย่างไร

• คุณสามารถรับสิทธิพิเศษโดยการกดปุ่ม "รับสิทธิพิเศษ" ในฟีเจอร์ "สิทธิพิเศษ (Rewards)*"

• *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท เอไอเอ เวลเนส จำกัด กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลง ข้อกำหนด เงื่อนไข และระยะเวลาของสิทธิประโยชน์ หรือรางวัลเหล่านี้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

แอปพลิเคชัน ALive Powered by AIA ประกอบไปด้วยทั้งหมด 7 ฟีเจอร์หลัก:

1. ปรึกษาแพทย์และพยาบาลออนไลน์ – สำหรับผู้ที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ และมองหาคำแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพโดยไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล แอปพลิเคชัน ALive Powered by AIA ให้บริการปรึกษาออนไลน์โดยทีมแพทย์และพยาบาลจากโรงพยาบาลสมิติเวช โดยให้การวินิจฉัยและจ่ายยาให้แก่ผู้เข้ารับบริการ

2. ฟอรัม – พื้นที่สนทนาและแลกเปลี่ยนแห่งใหม่บนแอปพลิเคชัน ALive Powered by AIA ผู้ที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพและครอบครัว เมื่อมาที่ฟอรัมจะได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญจาก 5 สาขา จากโรงพยาบาลสมิติเวช ได้แก่ พยาบาลสูตินรีเวช พยาบาลแผนกเด็กอ่อน นักจิตวิทยา นักโภชนาการ และ Personal Trainer แนะนำเรื่องออกกำลังกาย เพื่อให้มั่นใจว่าปัญหาที่คุณเผชิญอยู่จะได้รับการแก้ไขอย่างถูกต้อง

3. บทความและวิดีโอที่คัดสรรมาเพื่อคุณ – ไม่ว่าคุณจะกำลังอยู่ในช่วงตั้งครรภ์ หรือจะกำลังมองหาโรงเรียนอนุบาลให้ลูกน้อย หรือต้องการดูแลสุขภาพของตนเองและครอบครัวในวัยต่างๆ เราสามารถคัดสรรให้ตรงตามความสนใจของคุณ โดย ALive Powered by AIA จะนำเสนอมุมมองและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในรูปแบบของบทความและวิดีโอ

4. Live – กิจกรรม Live สด ที่ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ซึ่งคุณสามารถเข้าร่วมพร้อมเพื่อนของคุณหรือกลุ่มของคุณ ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียง เช่น ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในด้านต่างๆ

5. บันทึกความทรงจำสำหรับติดตามข้อมูล – เรารวมไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการเก็บข้อมูล การบันทึกความทรงจำดี ๆ และพัฒนาการสำคัญของเจ้าตัวน้อย หรือการจดบันทึกน้ำหนักส่วนสูงและบันทึกการฉีดวัคซีนเพื่อติดตามการเจริญเติบโตของลูกน้อย

6. บันทึกอาหาร – ALive Powered by AIA นำเสนอฟีเจอร์พิเศษด้วยเทคโนโลยี AI อัจฉริยะ จะช่วยให้คุณวัดระดับคุณค่าของอาหาร ทั้งในด้านปริมาณแคลอรีและความมีประโยชน์ต่อสุขภาพ เพื่อสนับสนุนให้ผู้ใช้งานดูแลสุขภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

7. สิทธิพิเศษ – ALive Powered by AIA ปรารถนาให้ผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน ALive Powered by AIA มีความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น ด้วยสิทธิประโยชน์ต่างๆ แบบครบถ้วน รอบด้าน เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการเฉพาะคุณ

ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลสุขภาพของฉันถูกจัดเก็บอย่างปลอดภัยใช่หรือไม่

• เราให้ความสำคัญกับการจัดเก็บข้อมูลเป็นความลับ ข้อมูลของคุณจะถูกจัดเก็บอย่างปลอดภัย นอกเหนือจากว่าทางเรามีความจำเป็นที่จะต้องเปิดเผยข้อมูลเนื่องจากการบังคับทางกฎหมาย หรือทำตามคำสั่งของภาครัฐ หรือเราได้รับความยินยอมจากคุณ หรือบุคคลใดก็ตามที่มีสิทธิ์อันเนื่องจากมีส่วนเกี่ยวข้องในการดูแลสุขภาพผู้ใช้งานโดยตรง การเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวในแอปพลิเคชัน ALive Powered by AIA ผู้ใช้งานต้องระบุชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านให้ถูกต้องเพื่อทำการเข้าสู่ระบบ

ข้อมูลสุขภาพของฉันจะถูกนำไปใช้อย่างไร

• ข้อมูลสุขภาพของคุณจะถูกจัดเก็บโดยโรงพยาบาลคู่สัญญา ซึ่งคือโรงพยาบาลสมิติเวชเท่านั้น ที่จะช่วยคุณติดตามข้อมูลสุขภาพ โรงพยาบาลสมิติเวชเป็นผู้ให้บริการทางด้านสุขภาพที่ปฏิบัติตามกฎข้อบังคับเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของข้อมูลทางการแพทย์และข้อมูลสุขภาพ

จะเกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลส่วนบุคคลของฉันหากฉันได้ทำการลบแอปพลิเคชัน ALive Powered by AIA แล้ว

• ข้อมูลการลงทะเบียนจะถูกเก็บรักษาไว้ แต่ถ้าหากคุณต้องการลบข้อมูลส่วนตัวของคุณ คุณสามารถส่งคำร้องในการขอลบข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ ซึ่งในกรณีนี้คุณจะถูกตัดสิทธิ์จากการได้รับสิทธิพิเศษและรายการต่างๆ ที่คุณเข้าร่วม

• อย่างไรก็ตาม การถอนความยินยอมของคุณจะไม่มีผลทางกฎหมายต่อการกระทำอันเนื่องมาจากการยินยอมของคุณก่อนการถอนความยินยอม

ฉันสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของแอปพลิเคชัน ALive Powered by AIA ได้อย่างไร

• คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่ อีเมล support.alive@aia.com หรือโทร 02-353-8998 (จันทร์ - ศุกร์ เวลา 9:00 น. - 17:00 น.)