ลงทะเบียนรับสิทธิ

error icon
เกิดข้อผิดพลาด โปรดลองอีกครั้ง
info icon
You are inquiring about

ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับการรับ pandapro 70% (ต่อที่ 1)  

1. ผู้มีสิทธิเข้าร่วมแคมเปญนี้จะต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปี และไม่เกิน 55 ปี ณ วันที่เข้าร่วมแคมเปญ

2. ผู้เข้าร่วมแคมเปญต้องลงทะเบียนบนหน้าเว็บไซต์ https://www.aia.co.th/th/campaigns/foodpanda/pandapro   ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน - 30 กันยายน 2567 เมื่อลงทะเบียนสำเร็จ เอไอเอจะจัดส่งโค้ดส่วนลดสำหรับการสมัคร pandapro ผ่านอีเมลที่ลงทะเบียนไว้ ภายใน 7 วันหลังจากลงทะเบียนสำเร็จ

3. ผู้เข้าร่วมแคมเปญจะได้รับส่วนลดในการสมัคร pandapro 70% เฉพาะแผน 6 เดือนเท่านั้น จากราคาปกติ 150 บาท เหลือเพียง 45 บาท 

4. โค้ดส่วนลดสามารถใช้งานได้ระหว่างวันที่ 1 เมษายน - 31 ตุลาคม 2567 (เวลา 00:00 น. ถึง 23:59 น.)

5. สงวนสิทธิ์การให้โค้ดส่วนลด 1 ท่าน / 1 สิทธิเท่านั้น ตลอดระยะเวลาแคมเปญ (รวมทุกช่องทาง) จำกัด 6,000 สิทธิตลอดโครงการ

6. ส่วนลดนี้สามารถใช้ได้เฉพาะการสมัครสมาชิก pandapro ที่กำหนดเท่านั้น และผู้ใช้จะต้องอัปเดตแอปพลิเคชัน foodpanda  เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดเพื่อรับสิทธิเท่านั้น 

- iOS App version 24.5  

- Android App version : 24.3.0 (Android 6.0 or above)

7. โค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้เฉพาะการสมัครสมาชิก pandapro แผนสมาชิก 6 เดือน หลังจากสิ้นสุดโปรโมชัน ระบบจะหักเงินสำหรับค่าบริการในรอบบิลถัดไปตามราคาค่าสมาชิกปกติ จำนวน 150 บาท (สำหรับการเป็นสมาชิก pandapro 6 เดือน) จากช่องทางชำระเงินที่ลูกค้าใช้สมัครสมาชิก เว้นแต่ในกรณีที่ยกเลิกการเป็นสมาชิกก่อนถึงวันที่เรียกเก็บค่าบริการ 

8. ส่วนลดค่าส่งจำกัดไม่เกิน 30 บาท/ออเดอร์ จำนวน 10 ครั้ง/เดือน

9. รายละเอียดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท เอไอเอ จำกัด และบริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ (ประเทศไทย) จํากัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก แก้ไขรายละเอียดหรือเงื่อนไขต่างๆ โดยแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทางช่องทางการสื่อสารของบริษัท

10. สิทธิประโยชน์ หรือของขวัญไม่มีมูลค่าเป็นเงินสด และไม่สามารถโอน แลกเปลี่ยนขาย หรือจำหน่าย และไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้

11. กรณีมีคำถามและข้อสงสัยเกี่ยวกับเงื่อนไขการรับโค้ดส่วนลด กรุณาติดต่อ เอไอเอ คอลเซ็นเตอร์ โทร. 1581


ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับการรับ foodpanda e-Voucher มูลค่า 500 บาท (ต่อที่ 2)  

12. ผู้มีสิทธิเข้าร่วมแคมเปญนี้จะต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปี และไม่เกิน 55 ปี ณ วันที่เข้าร่วมแคมเปญ

13. ผู้เข้าร่วมแคมเปญต้องลงทะเบียนบนหน้าเว็บไซต์ https://www.aia.co.th/th/campaigns/foodpanda/pandapro   ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน - 30 กันยายน 2567 และซื้อแบบประกันเอไอเอที่ร่วมรายการ* เบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปต่อกรมธรรม์ ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2567 จะได้รับ foodpanda e-Voucher มูลค่า 500 บาท ซึ่งเอไอเอจะจัดส่งผ่านทางอีเมลที่ลงทะเบียนบนหน้าเว็บไซต์ ภายใน 60 วันหลังจากเดือนที่ได้รับการอนุมัติกรมธรรม์ โดยกรมธรรม์จะต้องมีผลบังคับ ณ วันที่บริษัทฯ มอบบัตรแทนเงินสด ทั้งนี้ไม่จำกัดจำนวนกรมธรรม์ตลอดระยะเวลาแคมเปญ

*โครงการนี้สำหรับการซื้อแบบประกันภัยผ่านช่องทางตัวแทนประกันชีวิตเท่านั้น โดยแบบประกันเอไอเอที่ร่วมรายการคือ AIA PAY LIFE PLUS (NON PAR), AIA 20 PAY LIFE (NON PAR), AIA HEALTH HAPPY, AIA HEALTH SAVER, AIA H&S (NEW STANDARD), AIA H&S EXTRA (NEW STANDARD), AIA MULTI-PAY CI PLUS,  AIA CI SUPERCARE 10/99 (NON PAR), AIA CI SUPERCARE 20/99 (NON PAR), AIA CI PLUS, AIA CI TOP UP, AIA LEGACY PRESTIGE, AIA LEGACY PRESTIGE PLUS, AIA CI SUPERCARE PRESTIGE, AIA EXCELLENT (NON PAR), AIA ENDOWMENT 15/25 (NON PAR), AIA SAVING SURE (NON PAR), AIA ANNUITY FIX และ AIA ANNUITY SURE 

(ยกเว้น ประกันภัยกลุ่ม, ประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Linked) และประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA))

14. กรณีกรมธรรม์ที่เข้าร่วมโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ เบี้ยประกันภัยที่นำมาคำนวณจะเป็นเบี้ยประกันภัยก่อนได้รับส่วนลดเบี้ยประกันภัยแรกเข้า

15. foodpanda e-Voucher มูลค่า 500 บาท ใช้สำหรับการสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชัน foodpanda หรือ www.foodpanda.co.th เมื่อมียอดสั่งขั้นต่ำ 501 บาทขึ้นไป หลังหักค่าส่งและส่วนลดทุกประเภท (จำกัดสิทธิ์ 1 ครั้ง/ผู้ใช้)

16. ส่วนลดนี้ไม่รวมค่าส่งและไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆ ของ foodpanda ได้

17. foodpanda e-Voucher สามารถใช้งานได้ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2567 - 31 มกราคม 2568 (เวลา 00:00 น. ถึง 23:59 น.)

18. สิทธิประโยชน์ หรือของขวัญไม่มีมูลค่าเป็นเงินสด และไม่สามารถโอน แลกเปลี่ยนขาย หรือจำหน่ายและไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้

19. สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่มีชื่อและนามสกุลจากการลงทะเบียนหน้าเว็บไซต์ตรงกันกับชื่อผู้เอาประกันภัยของกรมธรรม์ฉบับใหม่ที่ได้รับอนุมัติเท่านั้น

20. เงื่อนไขโปรโมชันเป็นไปตามที่บริษัท เอไอเอ จำกัด กำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก แก้ไขรายละเอียดหรือเงื่อนไขต่างๆ โดยแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทางช่องทางการสื่อสารของบริษัท

21. ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาและทำความเข้าใจในเอกสารเสนอขายก่อนตัดสินใจทำประกันภัย เมื่อได้รับกรมธรรม์แล้ว โปรดศึกษารายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไขในกรมธรรม์

22. ข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์  

23. การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามเงื่อนไขที่เอไอเอกำหนด

24. กรณีมีคำถามและข้อสงสัยเกี่ยวกับเงื่อนไขการรับของขวัญ กรุณาติดต่อ เอไอเอ คอลเซ็นเตอร์ โทร. 1581