Living to 100​

ไม่ว่าอายุจะยาวนานแค่ไหน คุณเลือกชีวิตที่คุณอยากเป็นได้ ​

วางแผนสุขภาพและการเงินตั้งแต่วันนี้ ​

คุณเชื่อไหม ว่าคุณจะมีโอกาสอายุยืนยาวถึง 100 ปี?​

ด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ก้าวล้ำ ทำให้มีแนวโน้มที่คนจะอายุยืนยาวขึ้นเรื่อยๆ​

จากการคาดการณ์ขององค์การสหประชาชาติ1 ณ ปี พ.ศ. 2564 อายุขัยเฉลี่ยของคนทั่วโลก อยู่ที่ 71 ปี และในอนาคตอีก 80 ปีข้างหน้าอายุขัยเฉลี่ยจะเพิ่มขึ้นเป็น 82.1 ปี ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คนมีอายุขัยสูงสุด ซึ่งอายุขัยเฉลี่ยของคนญี่ปุ่นจะไปถึง 94.2 ปี คนสวีเดน อายุขัยเฉลี่ยจะไปถึง 92.8 ปี และคนไทยเอง อายุขัยเฉลี่ยไปถึง 90.7 ปี​

อายุขัยเฉลี่ย​ ปี พ.ศ. 2564 (ค.ศ. 2021)​ อีก 40 ปีข้างหน้า​ ปี พ.ศ. 2603 (ค.ศ. 2060) ปี 80 ปีข้างหน้า​ ปี พ.ศ. 2643 (ค.ศ. 2100)
ญี่ปุ่น 84.8​ 89.5​ 94.2​
สวีเดน​ 83.0​ 88.2​ 92.8​
ไทย 78.7​ 85.9​ 90.7​
ทั่วโลก​ 71.1​ 78.3​ 82.1​

ข้อมูลจากสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย2 เผยว่าตลอด 6 ทศวรรษที่ผ่านมา คนไทยมีอายุขัยเฉลี่ยเพิ่มขึ้น 4.4 เดือนต่อปี และคาดการณ์ว่าคนไทยที่เกิดในปี 2559 มีโอกาสที่จะมีอายุเฉลี่ยเกือบถึง 90 ปี หรือบางคนอาจไปได้ถึง 100 ปี ดังนั้นการที่คนไทยจะมีอายุถึง 100 ปี กำลังจะกลายเป็นเรื่องปกติ ​

แต่การมีชีวิตยืนยาวอาจเป็นได้ทั้งพรและคำสาป ​
บางคนอาจโชคดี มีเงินใช้ มีชีวิตที่สุขสบาย เป็นที่รักของลูกหลาน​
บางคนอาจมีบั้นปลายชีวิตที่ไม่สู้ดีนัก มีเงินไม่เพียงพอ มีสุขภาพที่ไม่ดี ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก เป็นภาระของลูกหลาน​

อาจจะฟังดูโหดร้าย แต่ในขณะเดียวกัน การมีชีวิตที่ยืนยาวนี้ก็มอบโอกาสให้เรา ได้ใช้ชีวิตที่อยากทำ อยู่กับคนที่เรารักได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น​

Thailand Fact​

จากการสำรวจปีล่าสุดของ Mercer และ CFA Institute3  ระบบบำนาญของไทยอยู่ในกลุ่มรั้งท้าย ลำดับที่ 43 จาก 47 ประเทศ เป็นสิ่งที่สะท้อนว่าประเทศไทยที่มีระบบสวัสดิการภาครัฐที่ครบทั้ง เรื่องรักษาพยาบาล และ การเกษียณ แต่สิ่งที่ภาครัฐนั้นมีให้นั้นไม่เพียงพอและไม่มั่นคง​

ค่าใช้จ่ายของครัวเรือนไทยเฉลี่ยทั่วประเทศ ณ เดือนกรกฏาคม 2566 อยู่ที่ 18,130 บาทต่อเดือน4 ตัวเลขนี้ อาจเป็นตัวเลขค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ต้องวางแผนให้มีเงินเพียงพอที่จะใช้หลังเกษียณ แต่อย่าลืมว่า ตัวเลขนี้เป็นค่าใช้จ่ายในปัจจุบัน แต่จำนวนเงินที่คุณจะใช้ ณ วันเกษียณจริงๆ ต้องคำนึงถึงอัตราเงินเฟ้อ และค่าใช้จ่ายตามรูปแบบการใช้ชีวิตที่ต้องการ ในขณะที่เบี้ยยังชีพผู้สูงอายุของไทย เริ่มต้นเพียงเดือนละ 600 บาท และจะไปสูงสุด เดือนละ 1,000 บาท เมื่ออายุ 90 ปีเป็นต้นไป​

อีกทั้งเมื่ออายุมากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานของอวัยวะต่างๆของเราเสื่อมถอยลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้มีโอกาสเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมากขึ้น​

แต่การรักษาพยาบาลที่ใช้ตามสิทธิพื้นฐาน อาจจะถูกจำกัดทางเลือกในการรักษา รวมถึงการเข้ารับบริการที่อาจไม่สะดวกสบาย​

ที่มา : ​

1. UN, World Population Prospects (2022)​
2. สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย, บทความ “ทีดีอาร์ไอ เสนอวาระ “สังคมอายุยืน” พลิกวิกฤตสังคมสูงวัย ให้ไทยแข่งขันได้ และอยู่ดี มีสุข”, 12 พฤษภาคม  2562​
3. Mercer CFA Institute Global Pension Index 2023​
4. สำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า, ค่าใช้จ่ายของครัวเรือนไทย ประจำเดือน กรกฎาคม 2566 ​

คุณสามารถเลือกชีวิตที่คุณอยากเป็น เพียงเริ่มต้นการวางแผนสุขภาพและการเงิน ตั้งแต่วันนี้​

ไปกับ AIA ที่เป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์ ด้วยโซลูชันที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการ ​

ให้คุณใช้ชีวิตอย่างไร้กังวลด้วย Total Health Solution เพื่อตอบโจทย์การดูแลสุขภาพ เพื่อสุขภาพที่ดีและยั่งยืน​

และ Total Wealth Solution เพื่อตอบโจทย์ด้านการวางแผนการเงินให้ชีวิตมั่นคงและมั่งคั่ง ​

Total Health Solution 

  Total Health Solution​

  แบบประกันที่แนะนำ

  บริการเสริมด้านสุขภาพ

  แอปพลิเคชันที่แนะนำ

ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพเพื่อสุขภาพที่ดี และ ยั่งยืน​

แบบประกันที่มอบความคุ้มครองสุขภาพที่ครอบคลุม​

เอไอเอมุ่งมั่นศึกษาทำความเข้าใจกับความต้องการของลูกค้าในหลาย ๆ ด้านมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอความคุ้มครองสุขภาพที่ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าในแต่ละช่วงของชีวิต เพื่อให้มั่นใจว่า เอไอเอพร้อมเดินเคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต​

ประกันสุขภาพ​

หมดกังวลเรื่องค่ารักษายามเจ็บป่วย ด้วยประกันสุขภาพ ที่ให้คุณได้รับการรักษาอย่างเหมาะสม ครอบคลุมทุกโรค  โดยไม่ต้องสำรองจ่าย เลือกรับการรักษาได้ทั่วประเทศผ่านเครือข่ายโรงพยาบาลและคลินิกคู่สัญญาจำนวนมากที่สุดเป็นอันดับ 1 กว่า 1,200 แห่ง และสบายใจได้มากขึ้นเมื่อต้องนอนโรงพยาบาลด้วยค่ารักษาแบบเหมาจ่ายตามจริง หรือหากกังวลเรื่องขาดรายได้ระหว่างนอนโรงพยาบาล ก็เลือกรับค่าชดเชยรายวันได้​

ประกันโรคร้ายแรง​

ประกันโรคร้ายแรง ที่ครอบคลุมตอบโจทย์ในการรักษาโรคร้ายแรง มอบเงินก้อนให้คุณได้รับการรักษาได้ทันท่วงที เมื่อตรวจพบโรคร้ายแรงทุกระดับการรักษา ตั้งแต่ระดับต้นถึงระดับปานกลาง และระดับรุนแรง ครอบคลุมถึง 6 กลุ่มโรคร้าย และสามารถเลือกเคลมซ้ำได้บนโรคร้ายแรงเดิม​

โครงการดูแลสุขภาพระดับโลก​

ดูแลคุณมากกว่าความคุ้มครองด้วยโครงการส่งเสริมสุขภาพ AIA Vitality พร้อมรับสิทธิประโยชน์จากพาร์ทเนอร์มากมาย​
เพิ่มความอุ่นใจเรื่องการลงทุนเพื่ออนาคต พร้อมรับเงินคืนเมื่อดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่อง​

รายละเอียดแต่ละแบบประกัน​

รายละเอียดบริการเสริมด้านสุขภาพ Total Health Solution​​

คาดการณ์ (Predict)​

ประเมินสุขภาพของคุณด้วยเทคโนโลยี AI ผ่านแอปพลิเคชัน AIA+ และการทำแบบประเมินออนไลน์ AIA Vitality เพื่อวางแผนการดูแลสุขภาพได้อย่างเหมาะสม​

ป้องกัน (Prevent)​​

ดูแลสุขภาพแบบรอบด้านกับโครงการ AIA Vitality ที่ช่วยสร้างแรงจูงใจให้สมาชิกสนุกไปกับการดูแลสุขภาพ พร้อมรับของรางวัล และสิทธิประโยชน์จากพาร์ทเนอร์ชั้นนำมากมาย​​

วินิจฉัยโรค (Diagnose)​​​

ปรึกษาปัญหาสุขภาพกับแพทย์ทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน MorDee ได้ทุกที่ทุกเวลา และรับบริการจัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคล ​(Personal Medical Case Management - PMCM) โดย Teladoc Health เพื่อการวินิจฉัยและทางเลือกในการรักษา​

รักษา (Treat)​​​​

รับการรักษาที่เหมาะสมทั้งในและต่างประเทศ พร้อมบริการเสริมต่าง ๆ เช่น โครงการแพ็กเกจผ่าตัดอุ่นใจ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ บริการสินไหมต่างประเทศ Cashless Claim​

เอไอเอ เข้าใจว่าสุขภาพที่ดีคือกุญแจสำคัญของการมีชีวิตทิ่ยืนยาวอย่างยั่งยืน Total Health Solution รวบรวมผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มครองหลากหลายและครอบคลุม พร้อมบริการเสริมด้านสุขภาพที่มากกว่าความคุ้มครอง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านสุขภาพแบบครบวงจร​

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพื่อรับบริการเสริมด้านสุขภาพต่าง ๆ จากเอไอเอและพันธมิตรได้ทุกที่ ทุกเวลา​

หมายเหตุ​

 • บริการพบแพทย์ออนไลน์เป็นชื่อทางการตลาดของการรักษาพยาบาลโดยการแพทย์ทางไกลหรือโทรเวช (Telemedicine) ​
 • เอไอเอจะไม่จ่ายค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางและขนส่งต่าง ๆ เช่น การเดินทางของบุคลากรทางการแพทย์ การจัดส่งยา เวชภัณฑ์ เครื่องมือทางการแพทย์ สิ่งส่งตรวจทางห้องปฏิบัติการ และเอกสารต่างๆ เป็นต้น​
 • บริการจัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคล (Personal Medical Case Management) เป็นสิทธิพิเศษที่เอไอเอมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญที่มีความคุ้มครองกรมธรรม์ตามแผนที่ระบุไว้เท่านั้น กรมธรรม์ของลูกค้าจะต้องมีผลบังคับ ณ วันที่ลงทะเบียนรับสิทธิ เอไอเอและ Teladoc Health จะเป็นผู้ประเมินสิทธิในการรับบริการ โดยสิทธิในการรับบริการเป็นไปตามเงื่อนไขที่เอไอเอ และ Teladoc Health กำหนด ​
 • Teladoc Health เป็นบริษัทที่มีความเป็นอิสระจากเอไอเอ เอไอเอไม่มีความเกี่ยวข้องกับ Teladoc Health ในแง่ของการถือหุ้นและผู้บริหาร และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจใดๆ ของ Teladoc Health ความพยายามในการชักชวนให้ใช้บริการหรือผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพโดย Teladoc Health ไม่ได้เป็นการขายหรือนำเสนอโดยเอไอเอ เอไอเอจะไม่รับผิดชอบต่อบริการหรือผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพใดๆ ดังกล่าว​
 • สิทธิประโยชน์ของสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเอไอเอ ซึ่งเอไอเอขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ โดยท่านสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน AIA+ หรือเว็บไซต์ https://www.aia.co.th/th/health-wellness/vitality/rewards​

AIA Total Wealth Solution

  Total Wealth Solution​

  วางแผนการเงิน

  ตัวช่วยด้านการลงทุน

ทั้งนี้การวางแผนการเงินระยะยาวที่ดีควรคำนึงถึงความมั่งคั่งควบคู่กับความมั่นคง ไม่ควรเอาผลตอบแทนสูงเป็นที่ตั้งแต่เพียงอย่างเดียว เพราะหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เช่น วิกฤตเศรษฐกิจช่วงกำลังเกษียณ อาจส่งผลกระทบรุนแรงจนถึงขั้นสูญเสียเงินที่เก็บมาทั้งชีวิต หรือโชคร้ายถึงขั้นเสียชีวิต คนที่คุณรักคงต้องอยู่ต่อไปอย่างยากลำบาก ดังนั้นคุณควรเลือกวางแผนการเงินด้วยสินทรัพย์หลากหลายประเภท เพื่อมั่นใจว่าคุณจะมีชีวิตที่มั่งคั่งเพื่อตัวเองและสร้างความมั่นคงทางการเงินให้คนที่คุณรักได้​

เอไอเอพร้อมดูแลให้คุณไปถึงเป้าหมายการเงินที่ต้องการ ด้วย Total Wealth Solution ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและบริการเสริมทั้งด้านการลงทุนและที่ปรึกษาการเงิน เพื่อตอบโจทย์แผนการเงินที่คุณต้องการ  

Total Wealth Solution​

เพื่อชีวิตที่มั่นคงและมั่งคั่ง​

ช่วงชีวิตของคนเรา แบ่งได้เป็น 3 ช่วงชีวิต คือ วัยเรียนรู้ (0-22 ปี) วัยทำงาน (23-60 ปี) และวัยเกษียณ (61 ปีขึ้นไป) ​

ช่วงวัยทำงานจึงเป็นช่วงที่สำคัญที่สุด เพราะเป็นช่วงเวลาเดียวที่จะสามารถสร้างรายได้ และวางแผนสำหรับอนาคตของคุณและครอบครัว​

4 แผนการเงินที่สำคัญ​

สมการเงินออม สู่เป้าหมายความสำเร็จ ​

คนส่วนใหญ่ จะเริ่มต้นออมเงิน เมื่อมีเงินที่เหลือจากรายได้หักกับค่าใช้จ่าย ซึ่งทำให้คนส่วนใหญ่ออมเงินไม่สำเร็จ เพราะมีค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่อยากจะใช้เพื่อความสุขในวันนี้ โดยละเลยไปว่าในอนาคตจะเป็นอย่างไร ​

ดังนั้นคุณควรปรับสมการเงินออมใหม่ เมื่อมีรายได้เข้ามาแล้ว ต้องหักเงินไปออมก่อน (Pay yourself first) แล้วเหลือเท่าไรค่อยใช้จ่าย จะทำให้ไม่ใช้จ่ายเกินตัวและสามารถเริ่มต้นการออมเงินเพื่อเป้าหมายต่างๆ ได้​

หากคุณสนใจที่จะเริ่มต้นวางแผน : เอไอเอ เรามีประกันสะสมทรัพย์ ที่จะทำให้คุณเริ่มต้นการออมเงินในรูปแบบประกันได้ง่ายๆ ซึ่งคุณสามารถเลือกระยะเวลาการออมเงินที่เหมาะสมกับความต้องการ​

ตัวอย่างแบบ​ประกันที่แนะนำ​ : ประกันสะสมทรัพย์

คุณคือเสาหลักของครอบครัว ใช่ไหม​

คุณเปรียบเสมือนเครื่องจักรที่ปั้มเงินเพื่อเลี้ยงดูครอบครัว ดังนั้นถ้าวันไหนที่เครื่องจักรปั้มเงินนี้หยุดทำงาน ไม่ว่าจะจากการเจ็บป่วย หรือเป็นโรคร้ายแรง หรือเสียชีวิตจากไป คนที่อยู่ข้างหลังจะอยู่อย่างไร จะดีกว่าไหม ถ้าเราเดินออกจากบ้านไปในทุกวัน ด้วยความอุ่นใจเสมอว่า พร้อมมีเงินให้ไว้ครอบครัวสามารถตั้งตัวได้​ แม้เกิดเหตุไม่คาดฝัน​

หากคุณสนใจที่จะเริ่มต้นวางแผน : เอไอเอ เรามีประกันชีวิตทั่วไปและประกันชีวิตควบการลงทุนที่สามารถช่วยสร้างความคุ้มครองชีวิต ให้คุณสบายใจว่าคนข้างหลังจะอยู่ได้ตามที่คุณคาดหวังไว้​

ประกันชีวิตทั่วไป : เอไอเอ ตลอดชีพ ชำระเบี้ยประกันภัย 20 ปี (ไม่มีเงินปันผล) (AIA 20Pay Life (Non Par)) / เอไอเอ เพย์ ไลฟ์ พลัส 10 ปี 15 ปี และ 20 ปี (ไม่มีเงินปันผล) (AIA Pay Life Plus (Non Par))

ประกันชีวิตควบการลงทุน : เอไอเอ อิสระ พลัส (ยูนิต ลิงค์) (AIA Issara Plus (Unit Linked))

เกษียณอย่างมั่นคงและมั่งคั่ง​

การเกษียณเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับทุกคน การที่จะมีชีวิตในช่วงเกษียณที่ดี เริ่มต้นจากการออมเงินในวันนี้ เพื่อให้คุณได้สามารถใช้ชีวิตได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ โดยการวางแผนที่ดี ต้องมีการแบ่งเงินลงทุนในสินทรัพย์ที่เสี่ยงต่ำเพื่อให้มีรายได้ประจำสม่ำเสมอหลังเกษียณ และลงทุนในสินทรัพย์ที่เสี่ยงสูงขึ้น เพื่อให้มีจำนวนเงินที่เพียงพอใช้กับความต้องการ​

หากคุณสนใจที่จะเริ่มต้นวางแผน : เอไอเอ เรามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสร้างรายได้สม่ำเสมอในช่วงหลังเกษียณ ด้วยประกันสะสมทรัพย์และประกันบำนาญ และประกันชีวิตควบการลงทุน เพื่อเป้าหมายมีเงินใช้ที่เพียงพอ​

ประกันสะสมทรัพย์ : เอไอเอ เซฟวิ่ง ชัวร์​ (ไม่มีเงินปัญผล) (AIA Saving Sure (Non par))

ประกันบำนาญ : เอไอเอ บำนาญ ได้ชัวร์ (บำนาญแบบลดหย่อนภาษีได้) (AIA Annuity Sure) ​

ประกันชีวิตควบการลงทุน :  เอไอเอ สมาร์ท ซีเล็ค (ยูนิต ลิงค์) (AIA Smart Select (Unit Linked))  / เอไอเอ อินฟินิท เวลท์ เพรสทีจ (ยูนิต ลิงค์) (AIA Infinite Wealth Prestige (Unit Linked))

ส่งต่อความมั่งคั่งอย่างมีประสิทธิภาพ​

ส่งต่อความมั่งคั่ง ให้กับคนที่รักอย่างมีประสิทธิภาพ การทำประกันชีวิตแบบคุ้มครองตลอดชีพ มีอัตราเบี้ยประกันภัยที่ไม่สูงแต่ได้จำนวนเงินเอาประกันภัยที่สูง ในวันที่คุณจากไป บริษัทประกันจะส่งมอบผลประโยชน์กรณีเสียชีวิตให้กับทายาทตามที่ระบุไว้ จึงเป็นกับการวางแผนส่งต่อความมั่งคั่งให้กับคนที่อยู่ข้างหลังให้ได้รับผลประโยชน์กรณีเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด​

หากคุณสนใจที่จะเริ่มต้นวางแผน : เอไอเอ เรามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคุณวางแผนส่งต่อความมั่งคั่งอย่างมีประสิทธิภาพทั้งแบบประกันชีวิตทั่วไปและประกันชีวิตควบการลงทุน​

ประกันชีวิตทั่วไป : เอไอเอ เลกาซี เพรสทีจ พลัส (ไม่มีเงินปันผล) (AIA Legacy Prestige Plus (Non Par))

ประกันชีวิตควบการลงทุน :  เอไอเอ อินฟินิท เวลท์ เพรสทีจ (ยูนิต ลิงค์) (AIA Infinite Wealth Prestige (Unit Linked))

 เครื่องมือเสริมเพื่อให้ไปถึงเป้าหมายการเงินที่ต้องการ​

รับคำแนะนำด้านวางแผนการเงิน​ที่ออกแบบมาเพื่อคุณ ​

เรามีทีมที่ปรึกษาด้านประกันชีวิตและการเงินมืออาชีพ AIA Financial Advisor จำนวนมากที่สุดในประเทศ ที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมนำเสนอแผนการประกันภัยรูปแบบต่างๆ เพื่อส่งเสริมเสถียรภาพทางการเงินให้คุณในระยะยาว อย่างมีประสิทธิภาพ​

บริการเสริมด้านการลงทุน​

เรามีตัวช่วยด้านการลงทุนอย่าง AIA InvestPro ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนระดับโลกของเอไอเอ ที่มีประสบการณ์การลงทุนกว่าทศวรรษ มากกว่า 250 คน ใน 18 ประเทศทั่วโลก ที่มาช่วยวิเคราะห์ข้อมูล ปรับพอร์ตให้เหมาะสมตามสถานการณ์อย่างอัตโนมัติ พร้อมติดตามดูแลการลงทุนให้คุณอย่างสม่ำเสมอพร้อม มาเสริมทัพด้วยพันธมิตรระดับโลก อย่าง BlackRock, Wellington Management, Baillie Gifford, Capital Group​

อ่านเพิ่มเติม > AIA Investpro

เลือกชีวิตที่คุณอยากเป็น วางแผนการเงินตั้งแต่วันนี้ ​

เลือกบริษัทที่มั่นคงระดับโลก และพร้อมดูแลคุณได้ระยะยาว อย่างเอไอเอ ซึ่งอยู่เคียงข้างและพาคนไทยฝ่าฟันทุกวิกฤตมาแล้วกว่า 8 ทศวรรษ บริษัทที่เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและประกันชีวิตควบการลงทุนที่หลากหลาย ด้วยส่วนแบ่งการตลาดอันดับหนึ่งในประเทศไทย ที่มาพร้อมบริการเสริม ดูแลคุณมากกว่าความคุ้มครอง ตอบโจทย์ความต้องการด้านการเงินและการลงทุนให้คุณแบบครบวงจร​

สนใจซื้อประกันให้เราติดต่อกลับ

error icon
เกิดข้อผิดพลาด โปรดลองอีกครั้ง
info icon
You are inquiring about