Total Health Solution 

    Total Health Solution​

    แบบประกันที่แนะนำ

    บริการเสริมด้านสุขภาพ

    แอปพลิเคชันที่แนะนำ

ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพเพื่อสุขภาพที่ดี และ ยั่งยืน​

แบบประกันที่มอบความคุ้มครองสุขภาพที่ครอบคลุม​

เอไอเอมุ่งมั่นศึกษาทำความเข้าใจกับความต้องการของลูกค้าในหลาย ๆ ด้านมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอความคุ้มครองสุขภาพที่ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าในแต่ละช่วงของชีวิต เพื่อให้มั่นใจว่า เอไอเอพร้อมเดินเคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต​

ประกันสุขภาพ​

หมดกังวลเรื่องค่ารักษายามเจ็บป่วย ด้วยประกันสุขภาพ ที่ให้คุณได้รับการรักษาอย่างเหมาะสม ครอบคลุมทุกโรค  โดยไม่ต้องสำรองจ่าย เลือกรับการรักษาได้ทั่วประเทศผ่านเครือข่ายโรงพยาบาลและคลินิกคู่สัญญาจำนวนมากที่สุดเป็นอันดับ 1 กว่า 1,200 แห่ง และสบายใจได้มากขึ้นเมื่อต้องนอนโรงพยาบาลด้วยค่ารักษาแบบเหมาจ่ายตามจริง หรือหากกังวลเรื่องขาดรายได้ระหว่างนอนโรงพยาบาล ก็เลือกรับค่าชดเชยรายวันได้​

ประกันโรคร้ายแรง​

ประกันโรคร้ายแรง ที่ครอบคลุมตอบโจทย์ในการรักษาโรคร้ายแรง มอบเงินก้อนให้คุณได้รับการรักษาได้ทันท่วงที เมื่อตรวจพบโรคร้ายแรงทุกระดับการรักษา ตั้งแต่ระดับต้นถึงระดับปานกลาง และระดับรุนแรง ครอบคลุมถึง 6 กลุ่มโรคร้าย และสามารถเลือกเคลมซ้ำได้บนโรคร้ายแรงเดิม​

โครงการดูแลสุขภาพระดับโลก​

ดูแลคุณมากกว่าความคุ้มครองด้วยโครงการส่งเสริมสุขภาพ AIA Vitality พร้อมรับสิทธิประโยชน์จากพาร์ทเนอร์มากมาย​
เพิ่มความอุ่นใจเรื่องการลงทุนเพื่ออนาคต พร้อมรับเงินคืนเมื่อดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่อง​

รายละเอียดแต่ละแบบประกัน​

รายละเอียดบริการเสริมด้านสุขภาพ Total Health Solution​​

คาดการณ์ (Predict)​

ประเมินสุขภาพของคุณด้วยเทคโนโลยี AI ผ่านแอปพลิเคชัน AIA+ และการทำแบบประเมินออนไลน์ AIA Vitality เพื่อวางแผนการดูแลสุขภาพได้อย่างเหมาะสม​

ป้องกัน (Prevent)​​

ดูแลสุขภาพแบบรอบด้านกับโครงการ AIA Vitality ที่ช่วยสร้างแรงจูงใจให้สมาชิกสนุกไปกับการดูแลสุขภาพ พร้อมรับของรางวัล และสิทธิประโยชน์จากพาร์ทเนอร์ชั้นนำมากมาย​​

วินิจฉัยโรค (Diagnose)​​​

ปรึกษาปัญหาสุขภาพกับแพทย์ทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน MorDee ได้ทุกที่ทุกเวลา และรับบริการจัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคล ​(Personal Medical Case Management - PMCM) โดย Teladoc Health เพื่อการวินิจฉัยและทางเลือกในการรักษา​

รักษา (Treat)​​​​

รับการรักษาที่เหมาะสมทั้งในและต่างประเทศ พร้อมบริการเสริมต่าง ๆ เช่น โครงการแพ็กเกจผ่าตัดอุ่นใจ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ บริการสินไหมต่างประเทศ Cashless Claim​

เอไอเอ เข้าใจว่าสุขภาพที่ดีคือกุญแจสำคัญของการมีชีวิตทิ่ยืนยาวอย่างยั่งยืน Total Health Solution รวบรวมผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มครองหลากหลายและครอบคลุม พร้อมบริการเสริมด้านสุขภาพที่มากกว่าความคุ้มครอง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านสุขภาพแบบครบวงจร​

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพื่อรับบริการเสริมด้านสุขภาพต่าง ๆ จากเอไอเอและพันธมิตรได้ทุกที่ ทุกเวลา​

สนใจซื้อประกันให้เราติดต่อกลับ

error icon
เกิดข้อผิดพลาด โปรดลองอีกครั้ง
info icon
You are inquiring about