Total Wealth Solution

    Total Wealth Solution​

    วางแผนการเงิน

    ตัวช่วยด้านการลงทุน

ทั้งนี้การวางแผนการเงินระยะยาวที่ดีควรคำนึงถึงความมั่งคั่งควบคู่กับความมั่นคง ไม่ควรเอาผลตอบแทนสูงเป็นที่ตั้งแต่เพียงอย่างเดียว เพราะหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เช่น วิกฤตเศรษฐกิจช่วงกำลังเกษียณ อาจส่งผลกระทบรุนแรงจนถึงขั้นสูญเสียเงินที่เก็บมาทั้งชีวิต หรือโชคร้ายถึงขั้นเสียชีวิต คนที่คุณรักคงต้องอยู่ต่อไปอย่างยากลำบาก ดังนั้นคุณควรเลือกวางแผนการเงินด้วยสินทรัพย์หลากหลายประเภท เพื่อมั่นใจว่าคุณจะมีชีวิตที่มั่งคั่งเพื่อตัวเองและสร้างความมั่นคงทางการเงินให้คนที่คุณรักได้​

เอไอเอพร้อมดูแลให้คุณไปถึงเป้าหมายการเงินที่ต้องการ ด้วย Total Wealth Solution ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและบริการเสริมทั้งด้านการลงทุนและที่ปรึกษาการเงิน เพื่อตอบโจทย์แผนการเงินที่คุณต้องการ  

Total Wealth Solution​

เพื่อชีวิตที่มั่นคงและมั่งคั่ง​

ช่วงชีวิตของคนเรา แบ่งได้เป็น 3 ช่วงชีวิต คือ วัยเรียนรู้ (0-22 ปี) วัยทำงาน (23-60 ปี) และวัยเกษียณ (61 ปีขึ้นไป) ​

ช่วงวัยทำงานจึงเป็นช่วงที่สำคัญที่สุด เพราะเป็นช่วงเวลาเดียวที่จะสามารถสร้างรายได้ และวางแผนสำหรับอนาคตของคุณและครอบครัว​

4 แผนการเงินที่สำคัญ​

สมการเงินออม สู่เป้าหมายความสำเร็จ ​

คนส่วนใหญ่ จะเริ่มต้นออมเงิน เมื่อมีเงินที่เหลือจากรายได้หักกับค่าใช้จ่าย ซึ่งทำให้คนส่วนใหญ่ออมเงินไม่สำเร็จ เพราะมีค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่อยากจะใช้เพื่อความสุขในวันนี้ โดยละเลยไปว่าในอนาคตจะเป็นอย่างไร ​

ดังนั้นคุณควรปรับสมการเงินออมใหม่ เมื่อมีรายได้เข้ามาแล้ว ต้องหักเงินไปออมก่อน (Pay yourself first) แล้วเหลือเท่าไรค่อยใช้จ่าย จะทำให้ไม่ใช้จ่ายเกินตัวและสามารถเริ่มต้นการออมเงินเพื่อเป้าหมายต่างๆ ได้​

หากคุณสนใจที่จะเริ่มต้นวางแผน : เอไอเอ เรามีประกันสะสมทรัพย์ ที่จะทำให้คุณเริ่มต้นการออมเงินในรูปแบบประกันได้ง่ายๆ ซึ่งคุณสามารถเลือกระยะเวลาการออมเงินที่เหมาะสมกับความต้องการ​

ตัวอย่างแบบ​ประกันที่แนะนำ​ : ประกันสะสมทรัพย์

คุณคือเสาหลักของครอบครัว ใช่ไหม​

คุณเปรียบเสมือนเครื่องจักรที่ปั้มเงินเพื่อเลี้ยงดูครอบครัว ดังนั้นถ้าวันไหนที่เครื่องจักรปั้มเงินนี้หยุดทำงาน ไม่ว่าจะจากการเจ็บป่วย หรือเป็นโรคร้ายแรง หรือเสียชีวิตจากไป คนที่อยู่ข้างหลังจะอยู่อย่างไร จะดีกว่าไหม ถ้าเราเดินออกจากบ้านไปในทุกวัน ด้วยความอุ่นใจเสมอว่า พร้อมมีเงินให้ไว้ครอบครัวสามารถตั้งตัวได้​ แม้เกิดเหตุไม่คาดฝัน​

หากคุณสนใจที่จะเริ่มต้นวางแผน : เอไอเอ เรามีประกันชีวิตทั่วไปและประกันชีวิตควบการลงทุนที่สามารถช่วยสร้างความคุ้มครองชีวิต ให้คุณสบายใจว่าคนข้างหลังจะอยู่ได้ตามที่คุณคาดหวังไว้​

ประกันชีวิตทั่วไป : เอไอเอ ตลอดชีพ ชำระเบี้ยประกันภัย 20 ปี (ไม่มีเงินปันผล) (AIA 20Pay Life (Non Par)) / เอไอเอ เพย์ ไลฟ์ พลัส 10 ปี 15 ปี และ 20 ปี (ไม่มีเงินปันผล) (AIA Pay Life Plus (Non Par))

ประกันชีวิตควบการลงทุน : เอไอเอ อิสระ พลัส (ยูนิต ลิงค์) (AIA Issara Plus (Unit Linked))

เกษียณอย่างมั่นคงและมั่งคั่ง​

การเกษียณเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับทุกคน การที่จะมีชีวิตในช่วงเกษียณที่ดี เริ่มต้นจากการออมเงินในวันนี้ เพื่อให้คุณได้สามารถใช้ชีวิตได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ โดยการวางแผนที่ดี ต้องมีการแบ่งเงินลงทุนในสินทรัพย์ที่เสี่ยงต่ำเพื่อให้มีรายได้ประจำสม่ำเสมอหลังเกษียณ และลงทุนในสินทรัพย์ที่เสี่ยงสูงขึ้น เพื่อให้มีจำนวนเงินที่เพียงพอใช้กับความต้องการ​

หากคุณสนใจที่จะเริ่มต้นวางแผน : เอไอเอ เรามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสร้างรายได้สม่ำเสมอในช่วงหลังเกษียณ ด้วยประกันสะสมทรัพย์และประกันบำนาญ และประกันชีวิตควบการลงทุน เพื่อเป้าหมายมีเงินใช้ที่เพียงพอ​

ประกันสะสมทรัพย์ : เอไอเอ เซฟวิ่ง ชัวร์​

ประกันบำนาญ : เอไอเอ บำนาญ ได้ชัวร์ (บำนาญแบบลดหย่อนภาษีได้) (AIA Annuity Sure) ​

ประกันชีวิตควบการลงทุน :  เอไอเอ สมาร์ท ซีเล็ค (ยูนิต ลิงค์) (AIA Smart Select (Unit Linked))  / เอไอเอ อินฟินิท เวลท์ เพรสทีจ (ยูนิต ลิงค์) (AIA Infinite Wealth Prestige (Unit Linked))

ส่งต่อความมั่งคั่งอย่างมีประสิทธิภาพ​

ส่งต่อความมั่งคั่ง ให้กับคนที่รักอย่างมีประสิทธิภาพ การทำประกันชีวิตแบบคุ้มครองตลอดชีพ มีอัตราเบี้ยประกันภัยที่ไม่สูงแต่ได้จำนวนเงินเอาประกันภัยที่สูง ในวันที่คุณจากไป บริษัทประกันจะส่งมอบผลประโยชน์กรณีเสียชีวิตให้กับทายาทตามที่ระบุไว้ จึงเป็นกับการวางแผนส่งต่อความมั่งคั่งให้กับคนที่อยู่ข้างหลังให้ได้รับผลประโยชน์กรณีเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด​

หากคุณสนใจที่จะเริ่มต้นวางแผน : เอไอเอ เรามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคุณวางแผนส่งต่อความมั่งคั่งอย่างมีประสิทธิภาพทั้งแบบประกันชีวิตทั่วไปและประกันชีวิตควบการลงทุน​

ประกันชีวิตทั่วไป : เอไอเอ เลกาซี เพรสทีจ พลัส (ไม่มีเงินปันผล) (AIA Legacy Prestige Plus (Non Par))

ประกันชีวิตควบการลงทุน :  เอไอเอ อินฟินิท เวลท์ เพรสทีจ (ยูนิต ลิงค์) (AIA Infinite Wealth Prestige (Unit Linked))

เครื่องมือเสริมเพื่อให้ไปถึงเป้าหมายการเงินที่ต้องการ​

รับคำแนะนำด้านวางแผนการเงิน​ที่ออกแบบมาเพื่อคุณ ​

เรามีทีมที่ปรึกษาด้านประกันชีวิตและการเงินมืออาชีพ AIA Financial Advisor จำนวนมากที่สุดในประเทศ ที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมนำเสนอแผนการประกันภัยรูปแบบต่างๆ เพื่อส่งเสริมเสถียรภาพทางการเงินให้คุณในระยะยาว อย่างมีประสิทธิภาพ​

บริการเสริมด้านการลงทุน​

เรามีตัวช่วยด้านการลงทุนอย่าง AIA InvestPro ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนระดับโลกของเอไอเอ ที่มีประสบการณ์การลงทุนกว่าทศวรรษ มากกว่า 250 คน ใน 18 ประเทศทั่วโลก ที่มาช่วยวิเคราะห์ข้อมูล ปรับพอร์ตให้เหมาะสมตามสถานการณ์อย่างอัตโนมัติ พร้อมติดตามดูแลการลงทุนให้คุณอย่างสม่ำเสมอพร้อม มาเสริมทัพด้วยพันธมิตรระดับโลก อย่าง BlackRock, Wellington Management, Baillie Gifford, Capital Group​

อ่านเพิ่มเติม > AIA Investpro

เลือกชีวิตที่คุณอยากเป็น วางแผนการเงินตั้งแต่วันนี้ ​

เลือกบริษัทที่มั่นคงระดับโลก และพร้อมดูแลคุณได้ระยะยาว อย่างเอไอเอ ซึ่งอยู่เคียงข้างและพาคนไทยฝ่าฟันทุกวิกฤตมาแล้วกว่า 8 ทศวรรษ บริษัทที่เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและประกันชีวิตควบการลงทุนที่หลากหลาย ด้วยส่วนแบ่งการตลาดอันดับหนึ่งในประเทศไทย ที่มาพร้อมบริการเสริม ดูแลคุณมากกว่าความคุ้มครอง ตอบโจทย์ความต้องการด้านการเงินและการลงทุนให้คุณแบบครบวงจร​

สนใจซื้อประกันให้เราติดต่อกลับ

error icon
เกิดข้อผิดพลาด โปรดลองอีกครั้ง
info icon
You are inquiring about