SKILLS & DRILLS CHALLENGE

มาร่วมเปิดประสบการณ์ฝึกทักษะการเตะฟุตบอล 4 ทักษะในแบบฉบับ SPURS WAY จาก "โค้ชระดับยูฟ่า บี ไลเซนซ์ สโมสรท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์"

เพื่อมีสิทธิรับรางวัลลูกฟุตบอลพร้อมลายเซ็นนักเตะ และประกาศนียบัตรจากโค้ช ส่งตรงจากสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์

ร่วมท้าทายได้ตั้งแต่ วันนี้ - 30 เมษายน 2564
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ th.spurs@aia.co.th

กติกาการร่วมสนุก และของรางวัล
 1. เลือกคลิป Skills & Drills ที่ท่านต้องการท้าทาย 
  ทักษะการสกัดคู่ต่อสู้เพื่อครองบอล 
  ทักษะการทำประตูด้วยลูกเตะมุม 
  ทักษะการเดาะบอล 
  ทักษะการโยกตัวหลอกและหลบบอล
 2. ทำตามทักษะที่คุณเลือก และอัดคลิปวิดีโอของคุณ
 3. ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม และอัปโหลดวิดีโอความยาวไม่เกิน 1 นาที ได้ที่ https://bit.ly/3av64Ml
 4. โค้ชระดับยูฟ่า บี ไลเซนซ์ จากสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เป็นคณะกรรมการในการคัดเลือกคลิปวิดีโอการฝึกทักษะการเตะฟุตบอลที่โดนใจในแต่ละประเภทรางวัล ของรางวัลได้แก่
  1. ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ชนะของแต่ละทักษะ ทั้งหมด 4 ทักษะ ประเภทอายุไม่เกิน 15 ปี จะได้รับรางวัล “ลูกฟุตบอลพร้อมลายเซ็นจากนักเตะ พร้อมชุดเสื้อการฝึกทักษะ AIA-Spurs Football Clinic จากสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์” และ “ประกาศนียบัตรจาก โค้ชระดับยูฟ่า บี ไลเซนซ์ สโมสรท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์”
  2. ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ชนะของแต่ละทักษะ ทั้งหมด 4 ทักษะ ประเภทอายุ 15 ปีขึ้นไป จะได้รับรางวัล “ลูกฟุตบอลพร้อมลายเซ็นจากนักเตะ พร้อมเสื้อแข่งท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์” และ “ประกาศนียบัตรจาก โค้ชระดับยูฟ่า บี ไลเซนซ์ สโมสรท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์”
 5. กิจกรรมนี้จะเปิดให้ลงคะแนนแบบ Popular Vote ในช่วงวันที่ 1-10 พฤษภาคม 2564 โดยจะโหวตจากคลิปที่ส่งเข้ามาทั้งหมด และคลิปที่ได้รับการโหวตสูงสุดจำนวน 5 คลิป จะเป็นผู้ได้รับรางวัลเสื้อแข่งท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
 6. ประกาศผลผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ชนะของแต่ละทักษะในแต่ละประเภทอายุ และรางวัล Popular Vote ผ่านทาง AIA Facebook Official Page และ https://bit.ly/3av64Ml ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2564
การยินยอมเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุลคล

ข้าพเจ้ายินยอมให้บริษัท เอไอเอ จำกัด และกลุ่มบริษัทเอไอเอ (เอไอเอ) สามารถจัดเก็บและใช้ข้อมูลที่ข้าพเจ้าให้ไว้ เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ หรือกิจกรรมใด ๆ ที่ปรากฏในเอกสารประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ หรือแจ้งสิทธิประโยชน์ แจ้งข้อมูลข่าวสารของเอไอเอ ติดต่อและนำเสนอเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ที่ข้าพเจ้าลงทะเบียนไว้ข้างต้น รวมถึงยินยอมให้เอไอเอส่งหรือโอนข้อมูลแก่พันธมิตรทางการค้า/คู่ค้า ตัวแทนประกันชีวิต หรือนายหน้าประกันชีวิต (ถ้ามี) เพื่อดำเนินการในลักษณะเดียวกันข้างต้น และยินยอมให้เอไอเอสามารถใช้ภาพถ่าย/วิดีโอจากการเข้าร่วมกิจกรรมของข้าพเจ้ากับเอไอเอเพื่อประชาสัมพันธ์ข่าวสารช่องทางต่าง ๆ ของเอไอเอ

ทั้งนี้ สามารถศึกษานโยบายข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ของเอไอเอตามลิงก์ดังต่อไปนี้ www.aia.co.th/privacy และสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ร้องขอให้สิทธิตามที่กฏหมายกำหนด ได้ที่เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท (DPO) ผ่านเอไอเอคอลเซ็นเตอร์ โทร. 1581 หรือีเมลมาที่ th.privacy@aia.com หรือติดต่อตามที่อยู่ที่ บริษัท เอไอเอ จำกัด 181 ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพ 10500

เงื่อนไขและข้อกำหนด
 • ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ชนะของแต่ละทักษะ และผู้ชนะ Popular Vote จะได้รับการติดต่อจากเอไอเอผ่านทางโทรศัพท์ตามข้อมูลที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมไว้ ภายใน 48 ชั่วโมง หลังจากการประกาศผลผู้ชนะกิจกรรม
 • ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ชนะของแต่ละทักษะ จะได้รับรางวัลเพียง 1 รางวัลตลอดแคมเปญเท่านั้น โดยไม่รวมกับรางวัล Popular Vote
 • ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิให้ผู้อื่น และ/หรือไม่สามารถทำการแลก หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
 • สงวนสิทธิ์ในการส่งคลิปท้าทาย 1 ท่าน สามารถส่งได้ 1 คลิป ต่อ 1 ทักษะการเตะฟุตบอลเท่านั้น ในกรณีที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมส่งคลิปมามากกว่า 1 คลิป ต่อ 1 ทักษะ ทางเอไอเอจะตัดสินจากคลิปสุดท้ายเท่านั้น
 • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่มีสิทธิเรียกร้องค่าตอบแทน ค่าเสียหาย หรือผลประโยชน์ใดๆ ไม่ว่าทางแพ่ง หรือทางอาญา หรือในทางอื่นใด ซึ่งเกี่ยวข้องกับกิจกรรมที่ปรากฏในเอกสารประชาสัมพันธ์ฉบับนี้
 • เอไอเอมีสิทธิอันสมบูรณ์ที่จะใช้ดุลยพินิจแต่เพียงฝ่ายเดียวในการปฏิเสธไม่ให้รางวัล ในกรณีที่เห็นว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่ปฏิบัติตามกติกา หรือมีคุณสมบัติไม่ครบถ้วนตามที่กำหนด ไม่ว่าในกรณีใดๆ ก็ตาม
 • เอไอเอขอสงวนสิทธิ์ไม่พิจารณาวิดีโอที่มีภาพ เสียงหรือเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • คำตัดสินในการคัดเลือกคลิปวิดีโอการฝึกทักษะการเตะฟุตบอลที่โดนใจในแต่ละประเภทของโค้ชของ โค้ชระดับยูฟ่า บี ไลเซนซ์ จากสโมสรท็อตแน่มฮอตเปอร์ ถือเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี
 • ข้อกำหนด และเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม เป็นไปตามที่เอไอเอกำหนด เอไอเอขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อกำหนด โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลเสื้อแข่งท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ มูลค่า 2,500 บาท จะต้องมีการชำระภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่ายในการรับรางวัล โดยผู้ได้รับรางวัลเป็นผู้รับผิดชอบในการชำระภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่ายจากการได้รับรางวัลนั้นๆ
 • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยินยอมและรับทราบว่า หากได้รับการคัดเลือกให้ได้รับของรางวัลจากกิจกรรมประชาสัมพันธ์นี้ เอไอเอจะดำเนินการเผยแพร่รายชื่อผู้ได้รับของรางวัล รวมทั้งอาจดำเนินการเผยแพร่ รูปภาพ ภาพนิ่ง หรือภาพเคลื่อนไหวของผู้ได้รับรางวัลผ่านช่องทางการสื่อสารของเอไอเอ ทั้งนี้เพื่อวัตถุประสงค์เพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ธุรกิจของเอไอเอ
 • ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ได้อ่านทำความเข้าใจ และยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรมเรียบร้อยแล้ว

ลงชื่อเพื่อรับข่าวสารจากเอไอเอ

ขอบคุณสำหรับข้อมูล

รับข่าวสารจากเอไอเอ ในการปกป้องสุขภาพและความมั่งคั่งของคุณ

warning icon
กรุณากรอกข้อมูลอีเมลให้ถูกต้อง