บัตรเครดิตกรุงศรี เอไอเอ วีซ่า

เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี วีซ่า จ่ายเบี้ยประกันกับเอไอเอ รับประสบการณ์สุดพิเศษที่โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ   *ยกเว้นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตในกลุ่มยูนิต ลิงค์ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด 

รายละเอียดโปรโมชัน

พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี วีซ่า* ที่ร่วมรายการ

เมื่อชำระเบี้ยประกันเอไอเอแบบรูดเต็ม ทั้งปีแรกและปีต่ออายุ  สะสมครบตั้งแต่ 800,000 บาทขึ้นไป/ตลอดรายการ**

รับบัตรกำนัลโปรแกรมปรนนิบัติผิวพรรณพร้อมชุดน้ำชายามบ่าย ที่โรงแรมสินธร เคมปินสกี้  กรุงเทพฯ  สำหรับ 2 ท่าน

มูลค่า 7,297 บาท***

*จำกัดของรางวัล 1 สิทธิ์ ต่อ หมายเลขบัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ / จำกัดจำนวนผู้รับบัตรกำนัล 80 ท่านแรกที่มียอดใช้จ่ายสะสมครบตามเงื่อนไขกำหนด ตามลำดับขั้นสูงสุดเพียงลำดับเดียว และต้องลงทะเบียนภายในระยะเวลาส่งเสริมการขาย ระหว่างวันที่ 1 มี.ค. 67 – 31 พ.ค.67 ผ่านแอป UCHOOSE เท่านั้น โดยพิมพ์คำค้นหาหน้าโปรโมชั่นว่า AVS รอรับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการ (ฟรีค่าบริการ) ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดรายการ

** ยกเว้น ยอดใช้จ่ายสะสมจากการซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Linked) และการชำระเบี้ยประกันแบบผ่อนชำระ

*** เงื่อนไขบัตรกำนัลโปรแกรมปรนนิบัติผิวพรรณพร้อมชุดน้ำชายามบ่าย ที่โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ สำหรับ 2 ท่าน (มูลค่า 7,297 บาท) รับบริการ ดังต่อไปนี้

• เปิดประสบการณ์การปรนนิบัติผิวพรรณด้วยตนเองอย่างเป็นส่วนตัว ผสานคุณประโยชน์ของการบำบัดฟื้นฟูด้วยโคลน ความร้อน และไอน้ำในห้องทรีตเมนต์ราซูล

• รับประทานชุดน้ำยายามบ่ายที่ล็อบบี้ เลานจ์

ระยะเวลาตั้งแต่ 1 มี.ค. 67 – 31 พ.ค. 67
 

เงื่อนไขการใช้บัตรกำนัล

1. บัตรกำนัลนี้มีอายุการใช้งานตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 - วันที่ 20 ธันวาคม 2567

2. กรุณาสำรองการใช้บริการล่วงหน้า ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

   2.1 ชุดน้ำชายามบ่าย - ให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 14.00 - 17.00 น. ณ ล็อบบี้ เลาจน์

กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า 3 วัน โทร +66 (0) 2 095 9999 หรือ อีเมล์ fb.sindhorn@kempinski.com

   2.2 ราซูล - ให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10.00 - 22.00 น. ณ สินธร เวลเนส ชั้น 9

กรุณาติดต่อสินธร เวลเนส เพื่อทำการจองล่วงหน้า 3 วัน โทร +66 (0) 2 095 9933

3. กรุณาแสดงบัตรกำนัลฉบับจริงก่อนเข้าใช้บริการ

4. บัตรกำนัลนี้ใช้ได้สำหรับการทำธุรกรรมเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ยอดคงเหลือของบัตรกำนัลไม่สามารถคืนเป็นเงินสดได้

5. บัตรกำนัลนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดบางส่วนหรือเต็มจำนวนได้

6. บัตรกำนัลนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้

7. โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงข้อตกลงและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการรับสิทธิ์ :

1. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต กรุงศรี ไพรเวท แบงก์กิ้ง, บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์, บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า ทุกประเภท

2. ลงทะเบียนภายในระยะเวลาส่งเสริมการขาย ระหว่างวันที่ 1 มี.ค. 67 – 31 พ.ค. 67 ผ่านแอป UCHOOSE เท่านั้น โดยพิมพ์คำค้นหาหน้าโปรโมชั่นว่า AVS รอรับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการ (ฟรีค่าบริการ) ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดรายการ

3. จำกัดรับบัตรกำนัลโปรแกรมปรนนิบัติผิวพรรณพร้อมชุดน้ำชายามบ่าย ที่โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ สำหรับ 2 ท่าน (มูลค่า 7,297 บาท) เฉพาะ 80 ท่านแรก ที่มียอดใช้จ่ายเบี้ยประกันเอไอเอ ครบตามเงื่อนไขโดยยึดถือวันและเวลาที่ทำรายการเป็นเกณฑ์ จำกัดการรับบัตรกำนัลโปรแกรมปรนนิบัติผิวพรรณพร้อมชุดน้ำชายามบ่าย ที่โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จำนวน 1 สิทธิ์ (สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 7,297  บาท)/บัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ

4. สงวนสิทธิ์รางวัลบัตรกำนัลโปรแกรมปรนนิบัติผิวพรรณพร้อมชุดน้ำชายามบ่าย ที่โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 1 สิทธิ์ สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 7,297 บาท สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายเบี้ยประกันเอไอเอ สะสมสูงสุดครบ 800,000 บาท สำหรับบัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า ทุกประเภท และผู้ที่มียอดใช้จ่ายเบี้ยประกันเอไอเอ สะสมสูงสุดครบ 1,000,000 บาท สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรี ไพรเวท แบงก์กิ้ง, บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์ (จำนวนรางวัล) ท่านแรก (ตลอดรายการ) รวม 80 สิทธิ์ มูลค่ารวม 583,760 บาท

5. ยอดใช้จ่ายสูงสุดจะคำนวณผ่านการใช้จ่ายบัตรหลักและบัตรเสริมรวมกัน

6. ยอดใช้จ่ายที่เข้าร่วมรายการไม่นับรวม ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมต่างๆ, ยอดค่าใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก, ยอดใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ, ยอดจากการแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ(FX), การเติมเงินเข้า E-wallet, การทำธุรกรรมเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset), คริปโทเคอร์เรนซี (Cryptocurrency), ยอดค่าใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้าในภายหลัง, ยอดใช้จ่ายซื้อสินค้าผ่อนชำระ Krungsri Smart Plan  และการซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Linked)  (ยอดใช้จ่ายของบัตรเสริมจะถูกนับรวมกับยอดใช้จ่ายของบัตรหลัก)

7. ผู้ได้รับรางวัลจะถูกคัดเลือกโดยบัตรเครดิต กรุงศรี และการตัดสินถือเป็นที่สิ้นสุด ทั้งนี้กรณีที่มีผู้ถือบัตรฯ มียอดใช้จ่ายสูงสุดเท่ากันตลอดรายการ บริษัทฯ จะใช้เกณฑ์การพิจารณาจากลำดับของวันและเวลาที่ทำธุรกรรมผ่านบัตร ที่ปรากฏในระบบของบริษัทฯ โดยจะมอบรางวัลให้กับผู้ที่สะสมยอดใช้จ่ายสูงสุดครบ 80 ท่านแรก ตลอดรายการก่อนเป็นผู้ได้รับรางวัล

8. บริษัทฯ จะประกาศผลผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด 80 ท่านแรก ภายใน 15 วันหลังจากจบรายการ ทางเว็บไซต์ www.krungsricard.com และส่งมอบของรางวัลผ่านทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ในการจัดส่งเอกสารภายใน 60 วันหลังจากจบรายการ

9. สงวนสิทธิ์การรับรางวัลสูงสุดเพียง 1 สิทธิ์/บัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ

10. บัตรกำนัลสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 67 – 20 ธ.ค. 67

11. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์นำรายละเอียดผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลออกโฆษณาประชาสัมพันธ์ทั้งภาพและเสียง และ/หรือ นำไปใช้ในการอื่นเพื่อธุรกิจของบริษัทฯ หรือบริษัทในเครือ ตามที่บริษัทฯ เห็นสมควรโดยไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทน

12. ของรางวัลมีจำนวนจำกัดและไม่สามารถแลก/เปลี่ยนเป็นเงินสดได้

13. มูลค่าของรางวัล เป็นมูลค่าที่กำหนดโดยผู้จำหน่ายสินค้า/ผู้ให้บริการ

14. สิทธิพิเศษเฉพาะยอดใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินบาทไทย

15. บริษัทฯ จะงด/ระงับการให้สิทธิประโยชน์ หรือเรียกคืนสิทธิประโยชน์ (รวมทั้งคะแนนสะสม) หรือเรียกเก็บเงินจากบัญชีบัตรเครดิตของสมาชิกบัตรตามมูลค่าของสิทธิประโยชน์ที่สมาชิกบัตรได้รับ ในกรณีที่มีการให้สิทธิประโยชน์ไปโดยผิดหลง หรือกรณีที่สมาชิกบัตรยกเลิก/ปฏิเสธรายการหรือการชำระเงินในภายหลัง หรือกรณีที่ยอดใช้จ่ายเกิดจากการใช้วงเงินที่ชำระไว้เกิน หรือวงเงินชั่วคราว หรือกรณีมีการใช้สิทธิเข้าร่วมรายการโดยไม่สุจริต ทุจริต ฉ้อฉลเพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิประโยชน์ หรือกรณีใช้บัตรเครดิตเพื่อผลประโยชน์ทางการค้า/หรือใช้บัตรเครดิตซื้อสินค้า/บริการของร้านค้าซึ่งสมาชิกผู้ถือบัตรมีส่วนได้เสียทั้งทางตรงและทางอ้อมหรือใช้บัตรผิดวัตถุประสงค์ของการใช้บัตรเครดิตเพื่อซื้อสินค้า/บริการหรือไม่เป็นไปตามสัญญาบัตรเครดิตหรือสัญญาสินเชื่อส่วนบุคคล (แล้วแต่กรณี) หรือการทำธุรกรรมเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset) หรือคริปโทเคอร์เรนซี (Cryptocurrency)

16. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

17. ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด