จุดที่ 1 พลังงานต่อ 1 หน่วยบริโภคไม่ควรเกิน 100 แคลอรี่
จุดที่ 2 น้ำตาล ไม่ควรเกิน 6 กรัม
จุดที่ 3 ไขมันอิ่มตัว ไม่ควรเกิน 3 กรัม
จุดที่ 4 โปรตีนและใยอาหาร ยิ่งมีปริมาณมากก็จะมีประโยชน์ทานแล้วอิ่ม อยู่ท้องได้นานขึ้น
ลองเริ่มต้นดูแลสุขภาพเบื้องต้นตั้งแต่วันนี้ด้วยการอ่านฉลากโภชนาการ เพื่อเลือกทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อคุณ