แคมเปญ
โปรสุดว้าว! สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส สถานะซิลเวอร์ โกลด์ หรือ แพลทินัม ซื้อ Apple Watch ที่ทรูช็อป หรือทรูสโตร์ รับทรูมันนี่ 2,022 บาท
11 - 31 ธ.ค. 2564

How to ซื้อ Apple Watch รับคืน 2,022 บาท

 ข้อกำหนดและเงื่อนไขแคมเปญ

  • เอไอเอขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก แก้ไข รายละเอียดหรือเงื่อนไขต่าง ๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  • แคมเปญสำหรับสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส เท่านั้น

  • จำกัด 1 สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส ต่อ 1 ใบเสร็จรับเงินหรือใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิคส์ และสงวนสิทธิ์รับรหัสเติมเงินทรูมันนี่ 2,022 บาท เมื่อทำตามเงื่อนไขแคมเปญ

  • เอไอเอ ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบเอกสาร กรณีเอกสารไม่ชัดเจนหรือไม่เข้าเงื่อนไข สมาชิกจะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์ตามแคมเปญนี้

  • รายละเอียดและเงื่อนไขสำหรับการพิจารณา การให้สิทธิประโยชน์ การให้บริการต่าง ๆ เป็นไปตามนโยบายการให้บริการของบริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทนอกกลุ่มบริษัทเอไอเอและอยู่นอกเหนือจากการบริหารงานของเอไอเอ ทางเอไอเอจะไม่รับผิดชอบต่อการบริการ ผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอใด ๆ ที่นำเสนอโดยบริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

คำถามพบบ่อย

Q: สนใจแคมเปญนี้ ต้องทำอย่างไร
A:
 สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส เพียงทำตามเงื่อนไขแคมเปญก็จะได้รับเงินคืนตามที่กำหนด โดยสมาชิกปัจจุบันสามารถอัปเกรดเป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส ด้วยตนเองผ่านแอปพลิเคชัน AIA Vitality Thailand เวอร์ชันล่าสุด และมีสถานะซิลเวอร์ โกลด์ หรือแพลทินัม ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564


Q: จะทราบได้อย่างไรว่าเป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส แล้วหรือไม่
A:
 บัตรสมาชิกของสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ทั้ง 2 ประเภทจะมีสีและโลโก้ที่แตกต่างกัน คุณสามารถตรวจสอบได้ดังนี้

Q: แคมเปญนี้ สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันต่าง ๆ ของทรูช็อป และทรูสโตร์ เช่น โปรผ่อน 0% หรือแพ็คเกจสำหรับลูกค้าทรู ได้หรือไม่
A:
 สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส สามารถขอรับรหัสเติมเงินทรูมันนี่จากแคมเปญ Apple Watch ร่วมกับโปรโมชันของทรูช็อป และทรูสโตร์ได้


Q: แคมเปญนี้จัดขึ้นภายในระยะเวลาใด และซื้อผ่านช่องทางใดได้บ้าง
A: 
ระยะเวลาซื้อนาฬิกา Apple Watch เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2564 และสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2564 โดยสมาชิกต้องซื้อนาฬิกา Apple Watch จากร้านทรูช็อปหรือสั่งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ทรูสโตร์ และขอใบเสร็จรับเงินหรือใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิคส์ ที่ระบุชื่อ นามสกุลของสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส


Q: สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส จะได้รับโค้ดเติมเงินทรูมันนี่เมื่อไหร่
A:
เมื่อสมาชิกทำตามเงื่อนไขของแคมเปญ สมาชิกจะได้รับโค้ดทางอีเมลของสมาชิกที่ให้ไว้กับเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ในวันที่ 17 มกราคม 2565 ตรวจสอบและอัปเดตอีเมลได้ที่หน้าโปรไฟล์สมาชิก


Q: ตรวจสอบสถานะไวทัลลิตี้ ได้อย่างไร
A:
สมาชิกสามารถตรวจสอบสถานะไวทัลลิตี้จากหน้าโปรไฟล์

Q: หากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อที่ใด
A: 
สมาชิกสามารถส่งอีเมลมาที่ th.aiavitality@aia.com หรือโทร. 1581 กด 0 กด 6