แคมเปญ
แพ็กสุดคุ้ม! Fitbit Inspire 2 และเครื่องชั่งน้ำหนัก Aria Air เหลือเพียง 3,400 บาท
1 ธ.ค. 2563 - 31 ม.ค. 2564

แพ็กสุดคุ้ม Fitbit Inspire 2 + Aria Air + Fitbit Premium ในราคาเพียง 3,400 บาท

Fitbit Inspire 2 นาฬิกาสุขภาพ นับก้าวเดิน วัดระยะทาง แคลอรี่ที่เผาผลาญ ติดตามการนอนหลับ ให้คุณได้สะสมสูงสุด 16,830 คะแนนไวทัลลิตี้ ต่อปีสมาชิก พร้อมฟีเจอร์พิเศษ Active Zone Minutes วัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างแม่นยำขึ้น และมีโหมดออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ
Fitbit Aria Air เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ พร้อมบันทึกผลสู่แอปพลิเคชันฟิตบิท ให้คุณติดตามแนวโน้มน้ำหนัก ดัชนีมวลกาย และยังมีฟังก์ชันรองรับการให้คำแนะนำการควบคุมน้ำหนัก
Fitbit Premium ฟรี 1 ปี โปรแกรมการแนะนำด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย ที่จะให้ข้อมูลสุขภาพเชิงลึกเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายดูแลสุขภาพได้เร็วขึ้น (รองรับการใช้งานในภาษาอังกฤษและสำหรับผู้สมัครใหม่เท่านั้น)

 

"ช้อปดีมีคืน" คุ้มอีกต่อ ช้อปภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เพื่อนำใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบมาลดหย่อนภาษีสูงสุด 30,000 บาท

ยังไม่มีบัญชีผู้ใช้งานแอป? คลิกเพื่อดูวิธีสร้างบัญชี
มีฟิตบิทแล้ว? คลิกเพื่อศึกษาวิธีเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน AIA Vitality

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  • สิทธิประโยชน์นี้สำหรับสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ที่สั่งซื้อฟิตบิทผ่านแอปพลิเคชัน AIA Vitality หรือ vitality.aia.co.th เท่านั้น

  • สิทธิ์ทดลองใช้งาน "ฟิตบิท พรีเมียม" ฟรี 1 ปี เฉพาะผู้ใช้งาน Fitbit Inspire 2 ที่สมัคร "ฟิตบิท พรีเมียม" ใหม่และต้องสมัครผ่านแอปพลิเคชันฟิตบิทเท่านั้น โดยสิทธิการใช้งานฟิตบิท พรีเมียม ฟรี 1 ปี จะนับระยะเวลาจากวันที่สมัครทดลองใช้งาน "ฟิตบิท พรีเมียม"

  • ผู้ที่สมัครฟิตบิท พรีเมียม จะต้องลงทะเบียนการชำระเงินตามขั้นตอน โดยผู้สมัครสามารถยกเลิกการต่ออายุสิทธิ์ได้ก่อนวันสิ้นสุดการใช้งานฟรี เพื่อหลีกเลี่ยงค่าสมัครที่จะเกิดขึ้นหลังวันสิ้นสุดการใช้งานฟรี  ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของฟิตบิท

  • บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด และ เอไอเอ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก ปรับแก้เงื่อนไขหรือเอกสิทธิ์ต่าง ๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  • บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด เป็นบริษัทนอกกลุ่มบริษัทเอไอเอและอยู่นอกเหนือจากการบริหารงานของเอไอเอ ทางเอไอเอจะไม่รับผิดชอบต่อการบริการ ผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอใด ๆ ที่นำเสนอโดย บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด