แคมเปญ
แลกรับของรางวัลแอคทีฟ รีวอร์ด เป็นตั๋วหนังฟรี 1 ที่นั่ง ที่เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ได้ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม – 31 ธันวาคม 2565
1 ก.ค. – 31 ธ.ค. 2565

ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 31 ธันวาคม 2565 สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส สามารถแลกรับของรางวัลแอคทีฟ รีวอร์ด เมื่อพิชิตภารกิจแอคทีฟ ชาเลนจ์สำเร็จเป็น บัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวี ทุกสาขา หรือชำระค่าบริการเพิ่ม 20 บาท สำหรับการชมภาพยนตร์ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, พรอมานาด ซีนีเพล็กซ์, ไอคอน ซีเนคอนิค และควอเทียร์ ซีเนอาร์ต หรืออัปเกรดเป็น ระบบ Digital 3D, Atmos ที่นั่ง Honeymoon seat ได้โดยชำระส่วนต่างเพิ่มได้อีกด้วย

วิธีรับรางวัลแอคทีฟ รีวอร์ด ดูหนังฟรีที่เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

 1. พิชิตภารกิจแอคทีฟ ชาเลนจ์ให้สำเร็จ

 2. เลือกใช้สิทธิ์แลกของรางวัลเป็นบัตรภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ คลิก “ใช้ของรางวัล” เพื่อรับ Promo Code ของรางวัล

 3. เลือกภาพยนตร์ในระบบปกติและที่นั่งปกติผ่านแอปพลิเคชันเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ หรือตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์อัตโนมัติ

 4. เลือก "โปรโมชัน" และเลือก "AIA Vitality Plus"

 5. ใส่โค้ดในช่อง Promo Code เพื่อรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี

หากคุณยังไม่ได้เป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส คุณสามารถอัปเกรดผ่านแอปเอไอเอ ไวทัลลิตี้ หรือติดต่อสอบถามตัวแทนเอไอเอ แล้วมาเริ่มรับของรางวัลและสิทธิประโยชน์สุดคุ้มแบบพลัส ๆ ได้เลย


เงื่อนไขการใช้ของรางวัล

 • สงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกเอไอ ไวทัลลิตี้ พลัส ที่ได้รับรางวัลจากภารกิจแอคทีฟ ชาเลนจ์ เท่านั้น

 • ของรางวัลนี้สามารถใช้ออกตั๋วสำหรับชมภาพยนตร์ ได้ที่ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ (E-Ticket) หรือแอปพลิเคชัน Major Cineplex สำหรับที่นั่งปกติในระบบ Digital 2D

 • ของรางวัล 1 สิทธิ์ ใช้ออกตั๋วชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติได้ 1 ที่นั่ง ในระบบปกติ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี ทุกสาขา, เมเจอร์ ซีนีมา, แกรนด์ อีจีวี ซีคอน บางแค, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, ซีคอน ซีนีเพล็กซ์, อีสวิลล์ ซีนีเพล็กซ์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, ไดอาน่า ซีนีเพล็กซ์, บลูพอร์ต ซีนีเพล็กซ์, โคราช ซีนีเพล็กซ์, ศรีราชา ซีนีเพล็กซ์ และอยุธยา ซิตี้พาร์ค ซีนีเพล็กซ์ หรือชำระค่าบริการเพิ่ม 20 บาท สำหรับการชมภาพยนตร์ที่์พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, พรอมานาด ซีนีเพล็กซ์, ไอคอน ซีเนคอนิค และควอเทียร์ ซีเนอาร์ต

 • สมาชิกสามารถอัปเกรดเป็น ระบบ Digital 3D, Atmos ที่นั่ง Honeymoon seat ได้โดยชำระส่วนต่างเพิ่ม

 • บัตรนี้ไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

 • บัตรนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรส่วนลด และกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้

 • บัตรชมภาพยนตร์ เป็นทรัพย์สินของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ห้ามผู้อื่นทำการจำหน่ายแทน (ยกเว้นได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ)

 • เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ขอสงวนสิทธิ์การให้บริการ หากมีตรวจสอบในระบบพบว่ามีรหัสหมายเลขบัตร (barcode) ที่ได้มีการใช้ซื้อบัตรชมภาพยนตร์มาแล้ว หรือทำซ้ำ หรือดัดแปลง

 • เงื่อนไขการใช้บัตรชมภาพยนตร์ เป็นไปตามที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ปกำหนด