โปรโมชัน
ขยายเวลารับความคุ้มกับโปรโมชันสุดพิเศษถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2567 กับ AIA Multi-Pay CI Plus
1 ก.พ. - 31 มี.ค. 2567

รับความคุ้มถึง 3 ต่อ

 คุ้มครอง: AIA Multi-Pay CI Plus คุ้มครองโรคร้ายแรงทุกระดับ เจอ จ่าย หลายจบ ครบถึงการดูแล ป่วยโรคร้ายแรงก็เคลมได้หลายครั้ง พลัสการดูแลต่อเนื่องและการเจ็บป่วยวิกฤต
 คุ้มค่า: รับส่วนลดเบี้ยประกันภัยปีต่ออายุสูงสุด 25% ตามสถานะเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พร้อมรับสิทธิประโยชน์จากพาร์ทเนอร์ชั้นนำของเอไอเอ ไวทัลลิตี้ อีกมากมาย เพื่อดูแลสุขภาพของคุณอย่างต่อเนื่องให้ห่างไกลจากโรคร้าย
 คุ้มเว่อร์: รับรางวัล Lotus’s e-Voucher มูลค่า 500 บาท สำหรับเบี้ยประกันภัยที่ชำระจริงของ AIA Multi-Pay CI Plus ทุก ๆ 10,000 บาท ยิ่งชำระเบี้ยประกันภัยมาก ยิ่งมีสิทธิรับของรางวัลมาก

 รับความคุ้มเลย! ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2567 เท่านั้น


หมายเหตุ:

  • เมื่อซื้อความคุ้มครองในรูปแบบของ AIA Multi-Pay CI Plus และเข้าร่วมโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ สำหรับกรมธรรม์ฉบับใหม่ที่ชำระเบี้ยประกันภัยระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 – 31 มีนาคม 2567 และกรมธรรม์ได้รับการอนุมัติภายในวันที่ 30 เมษายน 2567

  • นับเฉพาะเบี้ยประกันภัยของ AIA Multi-Pay CI Plus ที่ชำระจริงในช่วงระยะเวลาโครงการฯ เท่านั้น (เช่น กรมธรรม์ที่ชำระเบี้ยฯ เป็นรายเดือนจะนับเฉพาะเบี้ยฯ รายเดือนที่ชำระเข้ามาในระยะเวลาโครงการฯ)

  • ไม่จำกัดงวดการชำระเบี้ยประกันภัย และช่องทางการขาย ทั้งนี้ลูกค้าต้องไม่ยกเลิกกรมธรรม์ในช่วงระยะเวลา Freelook

  • ของรางวัล Lotus’s e-Voucher (บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์โลตัส) มูลค่า 500 บาท สำหรับเบี้ยประกันภัยที่ชำระจริงของ AIA Multi-Pay CI Plus ทุก ๆ 10,000 บาท จัดส่งผ่านทางอีเมลที่สมาชิกได้ลงทะเบียนไว้กับเอไอเอ ไวทัลลิตี้ (ขั้นตอน iPoS+) โดยจะได้รับตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2567 และภายใน 30 วัน นับจากวันที่บริษัทได้รับเอกสาร Freelook

  • เอไอเอ มัลติเพย์ ซีไอ พลัส เป็นชื่อการตลาดของสัญญาเพิ่มเติม เอไอเอ มัลติเพย์ ซีไอ คู่กับสัญญาเพิ่มเติม เอไอเอ โทเทิล แคร์

  • กรมธรรม์เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ยูนิต ลิงค์ ไม่นับรวมในโครงการฯ นี้

  • ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาทำความเข้าใจรายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครอง รวมทั้งข้อยกเว้นไม่คุ้มครองของผลิตภัณฑ์ประกันภัย และเงื่อนไขที่เอไอเอประกาศ ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

  • ข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์

  • สิทธิประโยชน์ของสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเอไอเอ ซึ่งเอไอเอขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ โดยท่านสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน AIA+ หรือเว็บไซต์ https://www.aia.co.th/th/health-wellness/vitality/rewards