แคมเปญ
ชอปอาหารเพื่อสุขภาพผ่านท็อปส์ ออนไลน์ ส่งตรงถึงบ้าน รับคะแนนไวทัลลิตี้ได้เลย!
1 ส.ค. – 30 ก.ย. 2564

ขอรับคะแนนด้วยตนเอง โดยส่งหลักฐานสำเนาใบเสร็จรับเงิน และใบจัดส่งสินค้า มาที่อีเมล th.customer@aia.com โดยยอดซื้อสินค้าที่ร่วมรายการทุก ๆ 5 บาท รับ 1 คะแนนไวทัลลิตี้ และรับสูงสุด 400 คะแนนต่อเดือน นับรวมกับการซื้อที่ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ท็อปส์ เดลี่ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์

วิธีการสั่งซื้อและขอรับคะแนน

1.    คลิก “ชอปท็อปส์ ออนไลน์” เพื่อสั่งซื้อและจัดส่งอาหารสุขภาพที่ร่วมรายการ ภายในวันที่ 30 กันยายน 2564 โดยล็อกอินด้วยชื่อบัญชีท็อปส์ ออนไลน์ของสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้
2.    ส่งหลักฐานสำเนาใบเสร็จรับเงิน หรือใบจัดส่งสินค้า ขอรับคะแนนด้วยตนเองมาที่อีเมล th.customer@aia.com ภายในวันที่ 15 ตุลาคม 2564
3.    รับคะแนนไวทัลลิตี้จากภารกิจทานอาหารเพื่อสุขภาพ ภายใน 7 วันทำการ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  • สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ จะไม่ได้รับส่วนลดเพิ่มเติม 15% จากการซื้อผักสด ผลไม้สด หรือนมพาสเจอร์ไรส์สูตรพร่องมันเนย ไข่สด ปลาสด และข้าวสารไม่ขัดสี ผ่านท็อปส์ ออนไลน์ หรือแอปพลิเคชัน Tops แต่จะได้รับคะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้ตามกฎเกณฑ์ปกติ

  • สงวนสิทธิ์การให้คะแนนแก่สมาชิกที่สั่งซื้อและรับสินค้าระหว่าง วันที่ 1 สิงหาคม – 30 กันยายน 2564 ด้วยบัญชีสมาชิกท็อปส์ ออนไลน์ของตนเอง และส่งหลักฐานสำเนาใบเสร็จรับเงิน และใบจัดส่งสินค้า เพื่อขอรับคะแนนผ่านทางอีเมล th.customer@aia.com ภายในวันที่ 15 ตุลาคม 2564 เท่านั้น

  • รับคะแนนอาหารเพื่อสุขภาพ 1 คะแนน จากยอดซื้อ 5 บาท รวมสูงสุด 400 คะแนนต่อเดือน โดยคะแนนรวมสูงสุดนับรวมกับการซื้อที่ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ท็อปส์ เดลี่ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์

  • คะแนนจะปรากฏในรายงานคะแนนสะสมภายใน 7 วันทำการ และระบุวันที่จัดส่งสินค้า

  • สิทธิประโยชน์นี้เฉพาะคำสั่งซื้อที่จัดส่งระหว่าง วันที่ 1 สิงหาคม – 30 กันยายน 2564 เท่านั้น

  • บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด และ เอไอเอ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  • เอไอเอ ตระหนักถึงความรับผิดชอบเกี่ยวกับการรวบรวม การเก็บ การดำเนินการ หรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งการให้ข้อมูลและการจัดส่งเอกสารของท่านสมาชิกตามแคมเปญพิเศษที่ปรากฎในเอกสารประชาสัมพันธ์ถือว่าเป็นไปด้วยความสมัครใจของท่านสมาชิก และท่านสมาชิกสามารถเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลบางอย่างแก่เอไอเอตามที่ได้มีการขอข้อมูลของท่าน ซึ่งอาจจะทำให้เกิดข้อจำกัดกับเอไอเอในการให้บริการหรือพิจารณามอบสิทธิประโยชน์ตามแคมเปญพิเศษครั้งนี้แก่ท่านได้ ทั้งนี้ สามารถศึกษานโยบายข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทตามลิ้งค์ดังต่อไปนี้ www.aia.co.th/privacy และสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ร้องขอใช้สิทธิตามที่กฎหมายกำหนด ได้ที่เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท (DPO) ผ่านเอไอเอ คอลเซ็นเตอร์ โทร. 1581 หรืออีเมลมาที่ th.privacy@aia.com หรือติดต่อตามที่อยู่ที่ บริษัท เอไอเอ จำกัด 181 ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพ 10500

  • รายละเอียดและเงื่อนไขสำหรับการพิจารณา การให้สิทธิประโยชน์ การให้บริการต่าง ๆ เป็นไปตามนโยบายการให้บริการของบริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ซึ่งบริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เป็นบริษัทนอกกลุ่มบริษัทเอไอเอและอยู่นอกเหนือจากการบริหารงานของเอไอเอ ทางเอไอเอจะไม่รับผิดชอบต่อการบริการ ผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอใด ๆ ที่นำเสนอโดยบริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด หากมีข้อสงสัยในสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ หรือปัญหาการใช้งาน สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ท็อปส์ ออนไลน์ โทร. 02-295-0930 (9.00 - 21.00 น.)

  • กรณีมีข้อสงสัย หรือข้อร้องเรียนเกี่ยวกับบริการหรือผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอใดๆ ที่นำเสนอโดยพันธมิตรผู้ให้บริการ กรุณาติดต่อกับผู้ให้บริการโดยตรง และในกรณีมีข้อพิพาทคำตัดสินของเอไอเอถือเป็นที่สิ้นสุด