แคมเปญ
พิเศษ เฉพาะช่วงเวลานี้เท่านั้น! แจกคูปองส่วนลด 100 บาท พร้อมรับสูงสุด 400 คะแนน/เดือน เมื่อชอปอาหารสดผ่านท็อปส์ ออนไลน์
1 ก.พ. - 30 เม.ย. 64
 1. ต่อที่ 1 รับส่วนลด 100 บาทต่อใบเสร็จ เมื่อซื้อสินค้าหมวดอาหารสด ได้แก่ ผักและผลไม้ เนื้อสัตว์และอาหารทะเล อาหารสดและเบเกอรี่่ ครบ 600 บาทขึ้นไป ผ่านเว็บไซต์ท็อปส์ ออนไลน์ หรือแอปพลิเคชัน Tops กรอกรหัสส่วนลด "VIT100" เฉพาะการสั่งซื้อและจัดส่งที่บ้านเท่านั้น

 2. ต่อที่ 2 รับคะแนนไวทัลลิตี้ สูงสุด 400 คะแนนต่อเดือน โดยรับ 1 คะแนน จากยอดซื้อ 5 บาทก่อนหักส่วนลด เมื่อซื้อผัก ผลไม้สดหรือนมพาสเจอร์ไรซ์สูตรพร่องมันเนยด้วยบัญชีท็อปส์ ออนไลน์ ของสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ขอรับคะแนนด้วยตนเอง โดยและส่งหลักฐานสำเนาใบเสร็จรับเงิน และใบจัดส่งสินค้า มาที่อีเมล th.aiavitality@aia.com โดยคะแนนรวมสูงสุด 400 คะแนนต่อเดือน และสูงสุด 4,800 คะแนนต่อปี นับรวมกับการซื้อที่ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ท็อปส์ เดลี่ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทั้งนี้คะแนนที่ได้รับจากการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ท็อปส์ ออนไลน์ หรือแอปพลิเคชัน Tops จะปรากฏในรายงานคะแนนสะสมภายใน 7 วันทำการ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 • สิทธิประโยชน์ส่วนลด 100 บาทต่อใบเสร็จ สำหรับซื้อสินค้าประเภทอาหารสด ได้แก่ ผักและผลไม้ เนื้อสัตว์และอาหารทะเล อาหารสดและเบเกอรี่่ ครบ 600 บาทขึ้นไป ผ่านเว็บไซต์ท็อปส์ ออนไลน์ หรือแอปพลิเคชัน Tops เท่านั้น ทั้งนี้ จำกัดการรับส่วนลดมูลค่า 100 บาทต่อใบเสร็จ จำนวน 2 สิทธิต่อเดือน ต่อผู้ใช้งาน

 • สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ จะไม่ได้รับส่วนลดเพิ่มเติม 15% จากการซื้อผัก ผลไม้สด หรือนมพาสเจอร์ไรส์สูตรพร่องมันเนย ผ่านเว็บไซต์ท็อปส์ ออนไลน์ หรือแอปพลิเคชัน Tops แต่จะได้รับคะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้ตามกฎเกณฑ์ปกติ

 • ช่วงแคมเปญพิเศษเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ จะได้รับคะแนนไวทัลลิตี้ จากการซื้อผัก ผลไม้สด หรือนมพาสเจอร์ไรส์สูตรพร่องมันเนย ผ่านเว็บไซต์ท็อปส์ ออนไลน์ หรือแอปพลิเคชัน Tops โดยสมาชิกจะได้รับ 1 คะแนน จากยอดซื้อ 5 บาทก่อนหักส่วนลด สูงสุด 400 คะแนนต่อเดือน และสูงสุด 4,800 คะแนนต่อปีตามปกติ โดยวิธีการขอรับคะแนน คือ สมาชิกส่งหลักฐานสำเนาใบเสร็จรับเงิน และใบจัดส่งสินค้าที่สมาชิกสั่งซื้อด้วยตนเอง ผ่านทางอีเมล th.aiavitality@aia.com ทั้งนี้ คะแนนที่ได้รับจากการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ท็อปส์ ออนไลน์ หรือแอปพลิเคชัน Tops จะปรากฏในรายงานคะแนนสะสมภายใน 7 วันทำการ โดยคะแนนรวมสูงสุดนับรวมกับการซื้อที่ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ท็อปส์ เดลี่ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์

 • เอไอเอ ตระหนักถึงความรับผิดชอบเกี่ยวกับการรวบรวม  การเก็บ การดำเนินการ หรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งการให้ข้อมูลและการจัดส่งเอกสารของสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ตามแคมเปญพิเศษที่ปรากฏในเอกสารประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ถือว่าเป็นไปด้วยความสมัครใจของท่าน และท่านสามารถเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลบางอย่างแก่เอไอเอตามที่ได้มีการขอข้อมูลของท่าน ซึ่งอาจจะทำให้เกิดข้อจำกัดกับเอไอเอในการให้บริการหรือพิจารณามอบสิทธิประโยชน์คะแนนไวทัลลิตี้ตามแคมเปญพิเศษครั้งนี้แก่ท่านได้

 • สิทธิประโยชน์นี้เฉพาะคำสั่งซื้อที่มีการจัดส่งระหว่าง วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2564 เท่านั้น

 • ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยน ทอนเป็นเงินสดได้ หรือโอนสิทธิให้แก่ผู้อื่นได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นได้ 

 • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ท็อปส์ ออนไลน์ โทร. 02-295-0930 (9.00 - 21.00 น.)

 • บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด และ เอไอเอ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 • รายละเอียดและเงื่อนไขสำหรับการพิจารณา การให้สิทธิประโยชน์ การให้บริการต่างๆ เป็นไปตามนโยบายการให้บริการของบริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ซึ่งบริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เป็นบริษัทนอกกลุ่มบริษัทเอไอเอและอยู่นอกเหนือจากการบริหารงานของเอไอเอ ทางเอไอเอจะไม่รับผิดชอบต่อการบริการ ผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอใดๆ ที่นำเสนอโดยบริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด