เอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส

วิธีรับสิทธิประโยชน์


ขั้นที่ 1 - ร่วมเป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส

อัปเกรดเป็นเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส ผ่านแอปพลิเคชัน AIA+ ได้ทันที

เอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส


ขั้นที่ 2 - พิชิตสถานะแพลทินัม

ทำกิจกรรมเพื่อสะสมคะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้ 30,000 คะแนน

วิธีสะสมคะแนน


ขั้นที่ 3 - รับเงินโอนจำนวน 800 บาท ผ่านช่องทาง AIAPAY

จะได้รับรางวัลสถานะแพลทินัม ในรูปแบบเงินโอนจำนวน 800 บาท ผ่านช่องทาง AIAPAY โดยเงินรางวัลจะถูกโอนผ่านบัญชีธนาคารที่สมาชิกผูกไว้กับ AIAPAY ภายใน 60 วันหลังวันครบรอบปีสมาชิกที่พิชิตสถานะแพลทินัมสำเร็จ โดยสมาชิกต้องเป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส ณ วันที่ได้รับเงินคืน

สมัคร AIAPAY ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือดาวน์โหลดแบบฟอร์มที่นี่

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  • สมาชิกไม่ต้องดำเนินการใด ๆ เพื่อขอรับรางวัลสถานะแพลทินัม อย่างไรก็ตามสมาชิกต้องเป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส และมีสถานะแพลทินัม ณ วันครบรอบปีสมาชิกและวันที่รับรางวัลสถานะแพลทินัม

  • สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส จะได้รับรางวัลสถานะแพลทินัม ในรูปแบบเงินโอนจำนวน 800 บาท ผ่านช่องทาง AIAPAY โดยเงินรางวัลจะถูกโอนผ่านบัญชีธนาคารที่สมาชิกผูกไว้กับ AIAPAY ภายใน 60 วันหลังวันครบรอบปีสมาชิก

  • ในกรณีที่สมาชิกยังไม่ได้ชำระค่าเบี้ยประกันเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส ในรอบปีสมาชิกปัจจุบัน เอไอเอ ไวทัลลิตี้ขอสงวนสิทธิ์ไม่จ่ายสิทธิประโยชน์นี้

  • สิทธิประโยชน์ของสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเอไอเอ ซึ่งเอไอเอขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ โดยท่านสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน AIA+ หรือเว็บไซต์ https://www.aia.co.th/th/health-wellness/vitality/rewards