รายละเอียดสิทธิพิเศษ

 1. พิเศษ! ซื้อสินค้าเซต Exclusive for AIA แหวน DiamondLine รุ่นใหม่ล่าสุดเพียง 29,900 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมรับฟรี ต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยว มูลค่า 32,000 บาท
 2. รับส่วนลดเพิ่ม 10% จากราคาพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)
  หมายเหตุ: สิทธิพิเศษส่วนลดเพิ่ม 10%* ไม่สามารถใช้ซื้อสินค้าเซต Exclusive for AIA ได้ และสินค้าที่ร่วมรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
  *กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย


หมายเหตุ:  สาขาที่ร่วมรายการโซนพลาซ่าทุกสาขา ได้แก่ Jubilee of Siam (ถนนสีลม), ซีคอนสแควร์, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา (สาขาขอนแก่น, โคราช, เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, เชียงราย, ชลบุรี, ปิ่นเกล้า, ลาดพร้าว, ลำปาง, พระราม 2, พระราม 3, พระราม 3 (Shop), พระราม 9, เวสเกต, พิษณุโลก, รัตนาธิเบศร์, ระยอง, ศาลายา, ศรีราชา, สุราษฎร์ธานี, อุบลราชธานี, อยุธยา และอุดรธานี), เซ็นทรัลเฟสติวัล (สาขาเชียงใหม่, พัทยา, ภูเก็ต และหาดใหญ่), เดอะมอลล์ (สาขาโคราช, ท่าพระ, บางกะปิ และบางแค), เทอร์มินอล พัทยา, บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ (สาขาลพบุรี, นครปฐม, นครสวรรค์, แพร่ และสุราษฎร์ธานี), แฟชั่นไอส์แลนด์, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เมกาบางนา, มาร์เก็ตวิลเลจหัวหิน, เทสโก้โลตัส (สาขากระบี่, บ้านโป่ง, เพชรบูรณ์ และระนอง), เสริมไทยคอมเพล็กซ์ มหาสารคาม และไอคอนสยาม

รับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2565

วิธีการรับสิทธิพิเศษ

 • รับสิทธิผ่านแอปพลิเคชัน AIA iService เมนูสิทธิพิเศษ เลือกหมวดหมู่ไลฟ์สไตล์ ทั้งนี้ รหัสที่ได้รับจากแอปพลิเคชันมีผลบังคับใช้ในระยะเวลา 30 นาที กรุณากดรับสิทธิเมื่อซื้อสินค้าที่ Jubilee Diamond เท่านั้น
 • กรุณาแสดงรหัสที่ได้รับจากแอปพลิเคชัน AIA iService ต่อพนักงานที่ Jubilee Diamond  และขอสงวนสิทธิ์การให้บริการเฉพาะรหัสที่แสดงผ่านแอปพลิเคชัน AIA iService เท่านั้น (ไม่สามารถรับสิทธิจากการแสดงรหัสจากการภาพถ่ายหน้าจอ หรือด้วยวิธีการอื่นใดนอกเหนือจากที่กำหนด)
 • การกดรหัสเพื่อรับสิทธิผ่านแอปพลิเคชัน AIA iService สำเร็จ ถือว่าได้ใช้สิทธิในครั้งนั้นโดยสมบูรณ์ สงวนสิทธิ์การไม่ชดเชยหรือทดแทนจำนวนสิทธิกรณีเกิดข้อผิดพลาดใดๆ จากผู้ใช้สิทธิ

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน AIA iService คลิก https://bit.ly/2SBsaX0

เงื่อนไขและข้อกำหนดการใช้สิทธิพิเศษจากบริษัทพันธมิตร

 • สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าเอไอเอที่ถือกรมธรรม์ประกันชีวิตประเภทรายเดี่ยวหรือกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล และกรมธรรม์ยังมีผลบังคับ ณ วันที่รับบริการเท่านั้น
 • สามารถใช้สิทธิพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2565
 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิให้แก่ผู้อื่นได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือสิทธิประโยชน์อื่นได้
 • กรณีใช้บริการอื่นเพิ่มเติมนอกเหนือเงื่อนไขและข้อกำหนด ผู้ใช้สิทธิเป็นผู้รับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นโดยตรงต่อผู้ให้บริการ
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเงื่อนไขและข้อกำหนดการให้บริการโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • รหัสที่หมดอายุแล้ว และไม่ได้นำมาใช้สิทธิภายในระยะเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ได้รับสิทธิสละสิทธิ์ และไม่สามารถขอคืนได้
 • กรณีมีข้อสงสัย หรือข้อร้องเรียนเกี่ยวกับบริการ ผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอใดๆ ที่นำเสนอโดยพันธมิตรผู้ให้บริการ กรุณาติดต่อกับผู้ให้บริการโดยตรง และในกรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของเอไอเอถือเป็นที่สิ้นสุด
 • รายละเอียดและเงื่อนไขสำหรับการพิจารณา การให้สิทธิประโยชน์ การให้บริการต่างๆ เป็นไปตามนโยบายการให้บริการของ Jubilee Diamond ซึ่ง Jubilee Diamond เป็นบริษัทนอกกลุ่มบริษัทเอไอเอและอยู่นอกเหนือจากการบริหารงานของเอไอเอ ทางเอไอเอจะไม่รับผิดชอบต่อการบริการ ผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอใดๆ ที่นำเสนอโดย Jubilee Diamond
 • กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับสิทธิพิเศษและแคมเปญนี้ได้ที่ https://bit.ly/2SbjNBu