โปรแกรมตรวจสุขภาพ 17 รายการ ราคาพิเศษ 2,600 บาท (ราคาปกติ 5,600 บาท)    

โปรแกรมตรวจสุขภาพ 19 รายการ ราคาพิเศษ 5,000 บาท (ราคาปกติ 10,500 บาท)    

กรณีรับบริการตรวจรายการอื่นๆ เพิ่มเติม รับส่วนลด 10% 

กรุณานัดหมายล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ ที่ศูนย์สุขภาพ (Wellness Center) โรงพยาบาลสมิติเวช

    - สุขุมวิท และศรีนครินทร์ โทร. 02-022-2222

    - ธนบุรี โทร. 02-408-0123                                        

    - ไชน่าทาวน์ โทร. 02-118-7922

    - ศรีราชา และชลบุรี โทร.  038-320-300 ต่อ 3105-3106

หรือติดต่อ แผนก Business Alliance โทร.02-378-9173 และ 02-378-9175

 

รับสิทธิได้ที่แอปพลิเคชัน AIA iService เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2565

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน AIA iService โฉมใหม่! คลิก https://bit.ly/2SBsaX0

 

วิธีการรับสิทธิพิเศษ

- รับสิทธิส่วนลดค่าบริการผ่านแอปพลิเคชัน AIA iService เมนูสิทธิพิเศษ ทั้งนี้รหัสที่ได้รับจากแอปพลิเคชันมีผลบังคับใช้ในระยะเวลา 30 นาที กรุณากดรับสิทธิเมื่อถึงคิวให้บริการเท่านั้น

- กรุณาแสดงรหัสสิทธิที่ได้รับจากแอปพลิเคชัน AIA iService ต่อเจ้าหน้าที่เพื่อรับสิทธิ และขอสงวนสิทธิ์การให้บริการเฉพาะรหัสที่แสดงผ่านแอปพลิเคชัน AIA iService เท่านั้น

- การกดรหัสเพื่อรับสิทธิผ่านแอปพลิเคชัน AIA iService สำเร็จถือว่าได้ใช้สิทธิในครั้งนั้นโดยสมบูรณ์ สงวนสิทธิ์การไม่ชดเชยหรือทดแทนจำนวนสิทธิกรณีเกิดข้อผิดพลาดใดๆ จากผู้ใช้สิทธิ

 

รายละเอียดโปรแกรมตรวจสุขภาพ

เงื่อนไขและข้อกำหนดการใช้สิทธิพิเศษจากบริษัทพันธมิตร

- สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าเอไอเอ จำกัด 1 สิทธิ/เดือน โดยไม่จำกัดจำนวนผู้ติดตาม เพียงเข้ารับบริการพร้อมกัน

- กรุณาแสดงรหัสสิทธิที่ได้รับจากแอปพลิเคชัน AIA iService ต่อผู้ให้บริการก่อนเข้าใช้บริการ และขอสงวนสิทธิ์การให้บริการเฉพาะรหัสที่แสดงผ่านแอปพลิเคชัน AIA iService เท่านั้น

- สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้สิทธิประโยชน์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2565

- สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้เฉพาะสินค้าและบริการที่ร่วมรายการที่ศูนย์สุขภาพ (Wellness Center) โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท, ศรีนครินทร์, ธนบุรี, ไชน่าทาวน์, ศรีราชา และชลบุรีเท่านั้น และกรุณานัดหมายล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ

- ราคาดังกล่าวได้รวมค่าบริการทางการแพทย์ และค่าบริการของโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว กรณีรับบริการตรวจรายการอื่นๆ เพิ่มเติม รับส่วนลด 10% 

- ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเงื่อนไขและข้อกำหนดการให้บริการโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

- กรณีมีข้อสงสัย หรือข้อร้องเรียนเกี่ยวกับบริการผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอใดๆ ที่นำเสนอโดยพันธมิตรผู้ให้บริการ กรุณาติดต่อกับผู้ให้บริการโดยตรง และในกรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของเอไอเอถือเป็นที่สิ้นสุด

- เอกสิทธิ์และสิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถ เก็บสะสม แลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิให้แก่ผู้อื่น และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชันอื่นได้

- กรณีใช้บริการอื่นเพิ่มเติมนอกเหนือเงื่อนไขและข้อกำหนด ผู้ใช้สิทธิเป็นผู้รับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นโดยตรงต่อผู้ให้บริการ

- รายละเอียดและเงื่อนไขสำหรับการพิจารณา การให้สิทธิประโยชน์ การให้บริการต่างๆ เป็นไปตามนโยบายการให้บริการของพันธมิตรผู้ให้บริการ ซึ่งพันธมิตรผู้ให้บริการเป็นบริษัทนอกกลุ่มบริษัทเอไอเอและอยู่นอกเหนือจากการบริหารงานของเอไอเอ ทางเอไอเอจะไม่รับผิดชอบต่อการบริการ ผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอใดๆ ที่นำเสนอโดยพันธมิตรผู้ให้บริการ

- เอไอเอ ตระหนักถึงความรับผิดชอบเกี่ยวกับการรวบรวม การเก็บ การดำเนินการ หรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งการให้ข้อมูลและการจัดส่งเอกสารของท่านตามแคมเปญพิเศษที่ปรากฎในเอกสารประชาสัมพันธ์ถือว่าเป็นไปด้วยความสมัครใจของท่าน และท่านสามารถเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลบางอย่างแก่เอไอเอตามที่ได้มีการขอข้อมูลของท่าน ซึ่งอาจจะทำให้เกิดข้อจำกัดกับเอไอเอในการให้บริการหรือพิจารณามอบสิทธิประโยชน์ตามแคมเปญพิเศษครั้งนี้แก่ท่านได้

 

ทั้งนี้ สามารถศึกษานโยบายข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทตามลิงก์ดังต่อไปนี้ www.aia.co.th/privacy และสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ร้องขอใช้สิทธิตามที่กฎหมายกำหนด ได้ที่เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท (DPO) ผ่านเอไอเอ คอลเซ็นเตอร์ โทร. 1581 หรืออีเมลมาที่ th.privacy@aia.com หรือติดต่อตามที่อยู่ที่ บริษัท เอไอเอ จำกัด 181 ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพ 10500