มาเช็กสีเสื้อเสริมดวงดี แล้วรับฟรีโค้ดส่วนลด Shopee!

 

มาเช็กสีเสื้อเสริมดวงดี แล้วรับฟรีโค้ดส่วนลด Shopee!

วันนี้ใส่เสื้อสีอะไรแล้วดี? คำยอดฮิตที่เราๆ มักถามกัน เอไอเอ จึงชวนคุณมาเช็กสีเสื้อในแต่ละวันที่อาจเป็นตัวช่วยให้คุณดวงดี แต่ถ้าวันนี้คุณอยากดวงดี โดยไม่ต้องพึ่งสีเสื้อ เพียงกรอกข้อมูลผ่านแอปพลิเคชันและซื้อแบบประกันภัยที่ร่วมรายการ ผ่านช่องทางตัวแทนประกันชีวิต รับเลย! โค้ดส่วนลด Shopee 2 ต่อ

หมายเหตุ

*Shopee Voucher มูลค่า 50 บาท สำหรับ 10,000 ท่านแรกที่กรอกข้อมูลผ่านแอปพลิเคชัน ภายใน 31 กรกฎาคม 2565 โดย voucher จะส่งทาง SMS ในเบอร์โทรศัพท์ที่  กรอกข้อมูลเข้ามาภายใน 30 วันหลังจากที่ได้รับข้อมูล

** Shopee Voucher มูลค่า 500 บาท สำหรับ 400 ท่านแรกที่กรอกข้อมูลผ่านแอปพลิเคชันและซื้อแบบประกันภัย (ยกเว้น ประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Linked) และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA)) มูลค่าเบี้ยประกันภัยขั้นต่ำ 25,000 บาท เท่านั้น

(อ้างอิงตารางสีเสื้อเสริมโชคลาภจาก myhora.com)

กฎเกณฑ์และเงื่อนไขการรับโค้ดส่วนลด Shopee

1. สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชันและซื้อกรมธรรม์ที่ร่วมรายการตามเงื่อนไข โดยมีเบี้ยประกันภัยปีแรกรวมตั้งแต่ 25,000 บาท  พร้อมชำระเบี้ยประกันภัยและกรมธรรม์ได้รับอนุมัติระหว่าง 7 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2565 จำกัดสิทธิ์ 400 ท่านแรกเท่านั้น (1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์) 

2. กรณีกรมธรรม์ที่เข้าร่วมโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ เบี้ยประกันภัยที่นำมาคำนวณจะเป็นเบี้ยประกันภัยก่อนได้รับส่วนลดเบี้ยประกันภัยแรกเข้า

3 . สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ซื้อผ่านช่องทางตัวแทนประกันชีวิต (Agency Channel) เท่านั้น

4. สงวนสิทธิ์ไม่นับรวมแบบประกันภัยกลุ่ม ประกันชีวิตควบการลงทุน (ยูนิต ลิงค์) และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA)

5. สงวนสิทธิ์โค้ดส่วนลด Shopee แก่ลูกค้าที่มีชื่อ นามสกุล จากการลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชันตรงกันกับผู้เอาประกันภัยของกรมธรรม์ฉบับใหม่ที่ได้รับอนุมัติเท่านั้น

6. บริษัทจะจัดส่งโค้ดส่วนลด Shopee ไปยังเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ลูกค้าตามที่ระบุในกรมธรรม์เล่มล่าสุดโดยตรง ภายใน 90 วันนับจากวันที่กรมธรรม์ และ/หรือสัญญาเพิ่มเติมได้รับอนุมัติ

7. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของขวัญที่มีมูลค่าเทียบเท่าโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

8. กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของเอไอเอถือเป็นที่สิ้นสุด

9. รายละเอียดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่เอไอเอกำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก แก้ไขรายละเอียดหรือเงื่อนไขต่าง ๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

10. กรณีมีคำถาม หรือข้อสงสัยเกี่ยวกับเงื่อนไขการรับของขวัญ กรุณาติดต่อตัวแทนบริการของท่าน