อย่ารอช้า!!

ประกันโรคร้ายแรงที่คุณสนใจกำลังมีโปรโมชั่น

ครอบคลุมยิ่งกว่าเมื่อซื้อคู่กับประกันสุขภาพ

เพิ่มความอุ่นใจช่วงซัมเมอร์ ด้วยการซื้อประกันแพ็กคู่ทั้ง​

ประกันสุขภาพ และ ประกันโรคร้ายแรง​

รับของขวัญสุดพิเศษ จาก AIA​

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

 

หมายเหตุ - ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาทำความเข้าใจรายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครอง รวมทั้งข้อยกเว้นไม่คุ้มครอง ของผลิตภัณฑ์ประกันภัย และเงื่อนไขที่เอไอเอประกาศ ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง​

- ข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์​

 

++โปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม++​

สำหรับประกันคนรักสุขภาพ เอไอเอ ไวทัลลิตี้​

สิทธิพิเศษบัตรเครดิต​

ทำไมต้องมี แบบประกันสุขภาพ และแบบประกันโรคร้ายแรง​

รับกระเป๋าถือ AIA RABBIT COLLECTION มูลค่า 490 บาท เพียงลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์เอไอเอ และซื้อประกันสุขภาพควบคู่กับประกันโรคร้ายแรงที่ร่วมรายการ โดยมีเบี้ยประกันภัยปีแรกรวมตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป สงวนสิทธิ์หนึ่งท่านต่อหนึ่งสิทธิ

• ลงทะเบียนบนหน้าเว็บไซต์ และซื้อกรมธรรม์ใหม่โดยจะต้องเป็นแบบประกันสุขภาพ และแบบประกันโรคร้ายแรงคู่กัน (แบบประกันสุขภาพที่ร่วมรายการ ได้แก่ แบบประกันค่ารักษาพยาบาล, แบบประกันชดเชยรายได้) และต้องได้ นำส่งและอนุมัติเริ่มตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน – 30 มิถุนายน 2566 (ยกเว้นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตในกลุ่มยูนิต ลิงค์ (Unit Linked), ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) และประกันกลุ่ม) ​

• สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ฉบับใหม่ (ธุรกิจใหม่) เท่านั้น​

• รับเฉพาะงวดการชำระเบี้ยประกันภัยแบบรายปีเท่านั้น​

• สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่มีชื่อ และนามสกุล จากการลงทะเบียนหน้าเว็บไซต์ ตรงกันกับผู้เอาประกันภัยของกรมธรรม์ฉบับใหม่ที่ได้รับอนุมัติเท่านั้น ​

• จำกัดลูกค้า 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ยังไม่ได้รับของขวัญจากโครงการส่งเสริมการขายอื่น ๆ ของฝ่ายการตลาดจากการซื้อกรมธรรม์ฉบับเดียวกันเท่านั้น​

• เอไอเอ จะจัดส่งของรางวัลให้ตามที่อยู่ของลูกค้าที่ระบุในกรมธรรม์โดยตรง ภายในเดือนกรกฎาคม 2566 ​

• รายละเอียดและเงื่อนไขการรับกระเป๋าถือ AIA RABBIT COLLECTION เป็นไปตามที่เอไอเอกำหนด ​

• การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัท​

• บริษัทจะออกบันทึกสลักหลังสำหรับผู้เอาประกันภัยที่ได้รับบัตรของขวัญ​

• ผ่านช่องทางตัวแทนเท่านั้น​

สิทธิประโยชน์ของสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเอไอเอ ซึ่งเอไอเอขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ โดยท่านสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน AIA+ หรือเว็บไซต์ https://www.aia.co.th/th/health-wellness/vitality/rewards

- เงื่อนไขโปรโมชันเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก แก้ไขรายละเอียดหรือเงื่อนไขต่างๆ โดยแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท​
- ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาทำความเข้าใจรายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครอง รวมทั้งข้อยกเว้นไม่คุ้มครอง ของผลิตภัณฑ์ประกันภัย และเงื่อนไขที่เอไอเอประกาศ ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง​
- ข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์​