แคมเปญ
ประกาศนโยบายผ่อนปรนเงื่อนไขสิทธิประโยชน์เงินคืนค่าบริการสมาชิกฟิตเนส เฟิรส์ท และเซเลบริตี้ ฟิตเนส ในสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19 ระลอกใหม่
1 ม.ค. - 28 ก.พ. 2564

เพื่อรองรับสถานการณ์ดังกล่าว เอไอเอ ไวทัลลิตี้ จึงได้ออกนโยบายผ่อนปรนเงื่อนไขการรับสิทธิประโยชน์เงินคืนฯ ดังนี้

1. ค่าสมาชิกรายเดือน

  • โดยปกติ สมาชิกฟิตเนส เฟิรส์ทและเซเลบริตี้ ฟิตเนส ที่ทำสัญญาด้วยสิทธิประโยชน์เอเอ ไวทัลลิตี้จะได้รับส่วนลด 10% จากอัตราค่าสมาชิกปกติ อย่างไรก็ตาม ในช่วงการแพร่ระบาดไอของ COVID-19 ฟิตเนส เฟิรส์ทและเซเลบริตี้ ฟิตเนส ได้ประกาศอัตราค่าสมาชิกราคาพิเศษ (MyFit Special) สำหรับสาขาที่ได้รับผลกระทบ* ซึ่งราคาค่าสมาชิก (MyFit Special) นี้ประหยัดกว่าสิทธิประโยชน์เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ดังนั้น สมาชิกในสาขาที่ได้รับผลกระทบจะใช้อัตราค่าสมาชิกราคาพิเศษ (MyFit Special) โดยอัตโนมัติ จนกว่าฟิตเนส เฟิรส์ทและเซเลบริตี้ ฟิตเนสจะกลับมาใช้อัตราค่าสมาชิกราคาปกติ

2. เงินคืนรายเดือน คำนวณจากสถานะเอไอเอ ไวทัลลิตี้ (สิทธิประโยชน์ปัจจุบัน)

  • สมาชิกฟิตเนส เฟิรส์ทสาขา The Mall Korat, Central Khonkaen, Central Udonthani และ Central Hat Yai เอไอเอ ไวทัลลิตี้จะคำนวณเงินคืนให้เป็นรายเดือนตามกฎเกณฑ์และเงื่อนไขปกติ

  • สมาชิกฟิตเนส เฟิรส์ทสาขาอื่นๆ (นอกเหนือจาก 4 สาขาด้านบน) รวมถึงเซเลบริตี้ ฟิตเนส เอไอเอ ไวทัลลิตี้จะรวมเงินค่าสมาชิกที่สมาชิกชำระให้แก่ฟิตเนสในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ 2564 เพื่อคำนวณเงินคืน โดยคำนวณจากสถานะสมาชิก ณ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้งนี้สมาชิกจะได้รับเงินคืนประจำเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ในวันที่ 15 มีนาคม 2564 (ในกรณีที่สถานะสมาชิกของวันที่ 25 มกราคม สูงกว่าวันที่ 25 กุมภาพันธ์ เอไอเอ ไวทัลลิตี้จะคำนวณจากสถานะเดือนมกราคม

 

โปรดทราบว่า หากมีมาตรการเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 และส่งผลกระทบกับการให้บริการของฟิตเนส เฟิรส์ท และเซเลบริตี้ ฟิตเนส ในเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม 2564 เอไอเอ ไวทัลลิตี้ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายผ่อนปรนเงื่อนไขสิทธิประโยชน์เงินคืนโดยจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

 

หมายเหตุ

  • สมาชิกที่ได้รับสิทธิประโยชน์ฟิสเนส เฟิรส์ทแบบเดิม และสัญญายังไม่หมดอายุ จะได้รับเงินคืนประจำไตรมาสที่ 1 (เดือนมกราคม - มีนาคม 2564) เมื่อเข้าใช้บริการฟิสเนส เฟิรส์ท 16 ครั้ง (ปรับลดจากปกติ 24 ครั้ง) โดยนโยบายผ่อนปรนนี้มีผลกับสมาชิกทุกคลับทั่วประเทศ และการคำนวณเงินคืนจะอ้างอิงกฎเกณฑ์และเงื่อนไขการได้รับเงินคืนแบบรายไตรมาส

  • เงื่อนไขนโยบายผ่อนปรนพิเศษข้างต้น ไม่รวมถึงกรณีที่สมาชิกขอหยุดการเป็นสมาชิกชั่วคราว (Freeze Contract) ด้วยตนเอง ก่อนการประกาศหยุดให้บริการชั่วคราวจากฟิตเนส เฟิรส์ท

 

เอไอเอ ไวทัลลิตี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่า สมาชิกของเราจะมีสุขภาพดีและปลอดภัยจากสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19

 

เอไอเอ ไวทัลลิตี้

ประกันสำหรับคนรักสุขภาพ

 

ประกาศ ณ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564


*สาขาที่ได้รับผลกระทบ และได้รับอัตราค่าสมาชิกราคาพิเศษ (MyFit Special) ได้แก่ The Mall Ngamwongwan, Rattanathibet, Chaeng Wattana, The Crystal Ratchapruek, Central Pinklao, Landmark, Central City Bangna, Central Rama III, Club 39, The Mall Bangkhae, The Mall Bangkapi, Q-House Lumpini, Seacon Square, The Mall Thapra, Petchkasem, Central Rama 9, Terminal 21, Siam Paragon, Sathorn Square, AIA Capital Center, The Promenade, The Crystal Ramindhra, Central Plaza Rama 2, Zone Central World, Club Icon Siam, Pearl, T-One, CF Samyan Mitrtown และ CF Singha Complex