แคมเปญ
นอนไม่หลับ เบื่ออาหาร เครียดอยู่รึป่าว? ประเมินสุขภาพใจออนไลน์ รับเพิ่ม 100 คะแนน พร้อมปรึกษาแพทย์ ฟรี!
7 ต.ค. - 15 พ.ย. 2564

เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ชวนคุณพักเบรก 2-3 นาที เพื่อตรวจเช็กความแข็งแรงของจิตใจ ผ่านแบบประเมินสุขภาพใจออนไลน์ พร้อมรับคะแนนไวทัลลิตี้ 100 คะแนน และสิทธิรับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพใจผ่านแอปพลิเคชัน True HEALTH หากคุณมีภาวะเสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้า เพื่อดูแลจิตใจให้แข็งแรง ฟรี!

ขั้นตอนการร่วมกิจกรรม

 1. ทำแบบประเมินสุขภาพใจออนไลน์ (PHQ-9) ระหว่างวันที่ 7 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน 2564 โดยคลิกปุ่มทำแบบประเมินด้านล่าง

 2. รับสิทธิปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพใจ ฟรี และรับคะแนนไวทัลลิตี้ 

 • ผู้ถือกรมธรรม์ประกันชีวิตรายเดี่ยวของเอไอเอทุกแบบ และสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ รับรหัสสิทธิพิเศษสำหรับปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพใจ ผ่านแอปพลิเคชัน True HEALTH เมื่อผลการประเมินบ่งชี้ว่ามีความเสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้า

 • สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ รับสูงสุด 100 คะแนน จากการทำแบบประเมิน

 
วันที่ทำแบบประเมิน รับคะแนนไวทัลลิตี้ภายในวันที่ รหัสสิทธิพิเศษ
วันที่ได้รับทางอีเมล วันที่หมดอายุ
7 – 15 ตุลาคม 2564 29 ตุลาคม 2564 22 ตุลาคม 2564 30 พฤศจิกายน 2564
16 – 31 ตุลาคม 2564 12 พฤศจิกายน 2564 5 พฤศจิกายน 2564 15 ธันวาคม 2564
1 - 15 พฤศจิกายน 2564 26 พฤศจิกายน 2564 19 พฤศจิกายน 2564  31 ธันวาคม 2564

 

 

วิธีการรับสิทธิปรึกษาแพทย์ผ่านแอป True HEALTH ฟรี

ข้อกำหนดและเงื่อนไขแคมเปญ

 • แคมเปญพิเศษสำหรับผู้ถือกรมธรรม์เอไอเอ รายเดี่ยว ทุกประเภท และสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ที่คงสถานะกรรมธรรม์ หรือสถานะสมาชิกตามเงื่อนไขโครงการ ตลอดระยะเวลาของแคมเปญเท่านั้น

 • เอไอเอ สงวนสิทธิ์ในการมอบรหัสสิทธิพิเศษเพื่อรับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผ่านแอปพลิเคชัน True HEALTH ให้แก่ผู้มีภาวะเสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้าผ่านทางอีเมลที่ระบุไว้ในการลงทะเบียนร่วมกิจกรรมกับเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ภายในวันที่ตามที่ระบุในรายละเอียดแคมเปญ โดยเอไอเอเป็นผู้คัดเลือกผู้ที่จะได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • จำกัดรหัสสิทธิพิเศษจำนวน 10,000 รหัส ตลอดระยะเวลาแคมเปญ

 • จำกัดการเข้าร่วมกิจกรรม 1 ครั้ง ต่อคน กรณีส่งผลประเมินมามากกว่า 1 ครั้ง เอไอเอจะพิจารณาข้อมูลที่ได้รับในครั้งแรกเท่านั้น

 • สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้จะได้รับสูงสุด 100 คะแนน ลงวันที่ทำแบบประเมินออนไลน์ โดยคะแนนจะปรากฏในหน้ารายงานคะแนนสะสมหมวด “อื่น ๆ” และจำกัดรับสูงสุด 500 คะแนน จากทุกกิจกรรมในหมวดอื่น ๆ ต่อปีสมาชิก

 • กรณีมีข้อสงสัยเกี่ยวกับแคมเปญที่ปรากฏในเอกสารประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่เอไอเอ คอลเซ็นเตอร์ 1581 กด 0 กด 6 วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.00 – 20.00 น. วันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดราชการ เวลา 9.00 – 17.30 น. และหากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของเอไอเอถือเป็นที่สิ้นสุด

 • เอไอเอขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก แก้ไข รายละเอียดหรือเงื่อนไขต่าง ๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เงื่อนไขการใช้รหัสสิทธิพิเศษเพื่อผ่านแอปพลิเคชัน True HEALTH

 • รหัสสิทธิพิเศษนี้ใช้สำหรับการปรึกษาแพทย์ผ่านแอปพลิเคชัน True HEALTH จำนวน 1 ครั้ง เป็นระยะเวลา 25 นาที เฉพาะสาขา “สุขภาพใจ” เท่านั้น (โดยไม่มีค่าใช้จ่าย)

 • ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ นอกเหนือจากนี้ (เช่น ค่ายา) ผู้ใช้บริการต้องเป็นคนรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเหล่านี้

 • รหัสสิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันหรือคูปองส่วนลดอื่น ๆ ของ True HEALTH ได้

 • กรุณาลงทะเบียนนัดหมายละรับคำปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขาสุขภาพใจออนไลน์ก่อนวันที่รหัสสิทธิพิเศษหมดอายุ

 • รายละเอียดและเงื่อนไขสำหรับการพิจารณา การให้สิทธิประโยชน์ การให้บริการต่าง ๆ เป็นไปตามนโยบายการให้บริการของบริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด ซึ่งบริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทนอกกลุ่มบริษัทเอไอเอและอยู่นอกเหนือจากการบริหารงานของเอไอเอ ทางเอไอเอจะไม่รับผิดชอบต่อการบริการ ผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอใด ๆ ที่นำเสนอโดยบริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด หากมีข้อสงสัยในสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ หรือปัญหาการใช้งาน สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line ID: @truehealthofficial (มีเครื่องหมาย @ ข้างหน้า) หรือ Customer Service ผ่านช่องทางแชทภายในแอปพลิเคชัน