กิจกรรม
เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการผ่อนคลาย ฟื้นฟูจิตใจ ผ่อนคลายร่างกาย ผ่านการอาบคลื่นเสียงในคลาส “ซาวด์ บาธ (Sound Bath)” พิเศษสำหรับสมาชิก เอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส เท่านั้น!
พฤษภาคม 2567

มารู้จัก ซาวด์ บาธกัน!
ซาวด์ บาธ ถือเป็นศาสตร์ในการบำบัดจิตใจด้วยการฟังคลื่นเสียงที่เหมาะสมกับการผ่อนคลายจากคริสตัลโบวล์ ซึ่งช่วยให้ร่างกายสามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ด้วยการลดการผลิตฮอร์โมนความเครียดอย่างคอร์ติซอล รวมถึงช่วยในการทำสมาธิ ผ่านการเพิ่มจุดโฟกัสภายในจิตใจซึ่งจะช่วยให้นอนหลับได้ดียิ่งขึ้น ความถี่และการสั่นสะเทือนจากการอาบเสียงซาวด์ บาธ สามารถกระตุ้นกลไกการบรรเทาอาการปวดตามธรรมชาติของร่างกายได้ และช่วยบรรเทาอาการต่าง ๆ เช่น อาการปวดเรื้อรัง และความตึงเครียดของกล้ามเนื้อตามลำดับ

เปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมผ่านลิงก์ที่ส่งไปผ่านอีเมลสมาชิก ทั้งนี้ จำกัดผู้ร่วมกิจกรรม 20 คนต่อสาขาเท่านั้น ลงทะเบียนก่อนมีสิทธิก่อน

กิจกรรมวันที่ สถานที่ ลงทะเบียนผ่านอีเมลรอบวันที่
เสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2567 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ทรู ดิจิทัล พาร์ค 29 เม.ย. 2567
เสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2567 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ 29 เม.ย. 2567
เสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เอ็มควอเทียร์ 10 พ.ค. 2567
เสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2567 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ถนนวิทยุ 10 พ.ค. 2567

ทีมงานเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ จะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการรับสิทธิร่วมกิจกรรมฟื้นฟูจิตใจและร่างกายไปกับการอาบคลื่นเสียงจากคริสตัลโบวล์ในคลาสซาวด์ บาธ ให้กับผู้ได้รับสิทธิ์ทุกคนภายใน 1-3 วันทำการก่อนวันร่วมกิจกรรมในแต่ละรอบ ตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ได้ลงทะเบียนไว้

รายละเอียดตารางกิจกรรม

12.30 – 13.30: ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม และ ตรวจสุขภาพเบื้องต้น

13.30 – 14.20: กิจกรรมบรรยายหัวข้อ Food & mood: nutrition and mental health

14.30 – 15.30: กิจกรรมฟื้นฟูจิตใจและร่างกายไปกับการอาบคลื่นเสียงจากคริสตัลโบวล์

15.30 – 16.00: รับโปรโมชันสุดพิเศษจากทางเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ และรับคะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้ผ่านคิวอาร์โค้ดที่เจ้าหน้าที่แสดงภายในงาน

สมาชิกผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รับคะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้ สูงสุด 4,100 คะแนน เมื่อเข้าร่วมกิจกรรมครบทั้ง 3 รายการ ณ วันทำกิจกรรม ดังนี้
1. รับคะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้หมวดกิจกรรมพิเศษ 100 คะแนน  (จำกัดสูงสุด 500 คะแนนต่อปีสมาชิก)
2. รับคะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้หมวดโภชนาการ 1,000 คะแนน (จำกัดสูงสุด 2 ครั้งต่อปีสมาชิก)
3. รับคะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้จากการตรวจสุขภาพเบื้องต้น (ดัชนีมวลกาย และ ความดันโลหิต) สูงสุด 3,000 คะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้ (รับ 750 คะแนนต่อรายการตรวจ และ รับเพิ่ม 750 คะแนนต่อรายการตรวจ เมื่อผลการตรวจอยู่ในเกณฑ์ปกติ โดยจำกัด 1 ครั้งต่อปีสมาชิก)

ยังไม่ได้เป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส? อัปเกรดเลยวันนี้!


เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม:

  • สงวนสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมสำหรับสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส เท่านั้น

  • สงวนสิทธิ์การลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม 1 ครั้งตลอดระยะเวลากิจกรรม

  • เงื่อนไขการรับคะแนนเป็นไปตามข้อกำหนดของเอไอเอ ไวทัลลิตี้

  • สมาชิกผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องไม่มีโรคประจำตัว สามารถออกกำลังกายได้ รวมถึงไม่เคยได้รับคำแนะนำจากแพทย์ไม่ให้ออกกำลังกาย และสวมใส่ชุดกีฬาและรองเท้ากีฬาในการทำกิจกรรม (มีตู้ล็อคเกอร์ให้บริการ ฟรี ผ้าขนหนูมีให้บริการเฉพาะบางสาขา)

  • สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส ขอรับคะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ในหมวดกิจกรรมพิเศษ ตรวจสุขภาพเบื้องต้นและคะแนนปรึกษานักโภชนาการด้วยตนเอง ผ่านคิวอาร์โค้ดที่เจ้าหน้าที่แสดง ณ วันทำกิจกรรมเท่านั้น ทั้งนี้สมาชิกจะได้รับคะแนน หลังจบกิจกรรมภายใน 7 วันทำการ โดยคะแนนจะลงวันที่ที่ร่วมทำกิจกรรม

  • สิทธิประโยชน์ของสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเอไอเอ ซึ่งเอไอเอขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ โดยท่านสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน AIA+ หรือเว็บไซต์ https://www.aia.co.th/th/health-wellness/vitality/rewards