ให้การลงทุนของคุณเป็นเรื่องง่าย ผ่านประกันชีวิตควบการลงทุน เอไอเอ ยูนิต ลิงค์

AIA InvestPro

เราเข้าใจ…การลงทุนไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน

“การลงทุนมันซับซ้อน ตัวเลือกเยอะ ไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหน”​
“ลงทุนเอง ก็ไม่รู้ว่าผลตอบแทนที่ได้จะเป็นตามที่คิดหรือเปล่า ”​
“ทำงานก็เหนื่อยแล้ว ไม่มีเวลาตามข่าวการลงทุนหรอก”​

ทุกวันนี้แม้การลงทุนจะมีทางเลือกที่หลากหลาย ​
แต่ความซับซ้อน และความผันผวนของโลกการลงทุน​
ก็ยังเป็นเรื่องท้าทายสำหรับหลายๆ คน  ​

ถ้าเป็นลูกค้า เอไอเอ ยูนิตลิงค์ ไม่ต้องกังวลเรื่องอะไรแบบนี้…​
เพราะเรามีบริการ AIA InvestPro พร้อมเป็นตัวช่วยที่จะทำให้การลงทุนเป็นเรื่องง่าย พร้อมมุ่งสู่เป้าหมายทางการเงินที่คุณต้องการ​

3 เหตุผลที่ AIA INVESTPRO ช่วยให้การลงทุนเป็นเรื่องง่ายขึ้น​

ยกระดับการลงทุน มั่นใจกับผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้วย AIA INVESTPRO​

นอกจากการเป็นบริษัทประกันชีวิตอันดับหนึ่ง เอไอเอ ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีประสบการณ์ด้านการลงทุนมาแล้วกว่า 1 ทศวรรษ และมีความรู้ครอบคลุมทุกด้านมากกว่า 250 คน จาก 18 ประเทศทั่วโลก บริการ AIA InvestPro คือการดูแลการลงทุนแบบครบวงจรที่ครอบคลุมทั้งการวางแผน วิเคราะห์ ปรับพอร์ต เพื่อโอกาสรับผลตอบแทนที่สูงขึ้น ให้คุณมั่นใจได้ว่าเงินทุกบาทที่คุณหามา จะได้รับการดูแลอย่างดีโดยมืออาชีพ ให้คุณใช้ชีวิตตามที่ต้องการ โดยมี AIA InvestPro ดูแลคุณตลอดเส้นทางการลงทุนไปสู่เป้าหมายการเงินที่ตั้งเอาไว้

คำเตือน:
•การลงทุนมีความเสี่ยงผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กองทุนรวมภายใต้กรมธรรม์เอไอเอยูนิต ลิงค์ (aia.co.th)
•ผลการดำเนินงานในอดีตของกองทุนรวม มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต
•กองทุนทั้งหมดบริหารจัดการโดย บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย) จำกัด

กระจายความเสี่ยงได้ง่าย ลงทุนในกองเดียวด้วย AIA ASSET ALLOCATION FUNDS

เรามีบริการพอร์ตโฟลิโอที่แนะนำที่เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่คุณสามารถยอมรับได้  ให้สอดคล้องกับเป้าหมายการเงินของคุณ พร้อมช่วยกระจายความเสี่ยงจากความผันผวนของตลาด

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

เมื่อเลือกลงทุนผ่าน AIA InvestPro คุณจะได้รับความสะดวกสบายในการบริหารจัดการการลงทุนอย่างครบวงจร ด้วยบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่การออกแบบพอร์ตการลงทุน ดูแลบริหารพอร์ต ไปจนถึงปรับเปลี่ยนสัดส่วนพอร์ต ตลอดเส้นทางการลงทุน

  เมื่อลงทุนผ่าน ​AIA InvestPro​ เมื่อเลือกลงทุน​ ด้วยตัวเอง
การออกแบบพอร์ตการลงทุนตามความเสี่ยงที่รับได้​ ทีมผู้เชี่ยวชาญของ​ AIA InvestPro ลูกค้า​
การดูแลบริหารพอร์ตการลงทุน​และปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ ทีมผู้เชี่ยวชาญของ​ AIA InvestPro ลูกค้า​
การปรับเปลี่ยนสัดส่วนพอร์ตการลงทุน เมื่อความเสี่ยงเปลี่ยนไป​ เปลี่ยนให้อัตโนมัติ​ ลูกค้า​​​
เวลาที่ใช้ในการติดตามการลงทุนสำหรับลูกค้า​ น้อย​ มาก​​
เหมาะกับใคร​​ ลูกค้าที่ต้องการความสะดวกด้านการลงทุน ไม่มีเวลาศึกษาด้านการลงทุน หรือไม่มีเวลาติดตามดูแลการลงทุน​ ลูกค้าที่มีประสบการณ์ลงทุน ต้องการดูแลพอร์ตการลงทุนด้วยตัวเอง​

วางแผนทางการเงินกับ AIA ASSET ALLOCATION FUNDS ได้แล้ววันนี้

เริ่มวางแผนการเงินในกองทุน AIA Asset Allocation Funds ผ่านประกันชีวิตควบการลงทุน ยูนิต ลิงค์ ของ เอไอเอ เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายทางการเงินของคุณได้แล้ววันนี้

หมายเหตุ

•การทำประกันชีวิตแบบยูนิต ลิงค์ ไม่ใช่การฝากเงินและมีความเสี่ยง ผู้ขอเอาประกันภัยควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง รวมถึงศึกษา อ่าน และทำความเข้าใจในเอกสารประกอบการเสนอขายและหนังสือชี้ชวนของกองทุน ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยและลงทุน ซึ่งผู้ขอเอาประกันภัยอาจได้รับเงินคืนมากกว่าหรือน้อยกว่ามูลค่าเบี้ยประกันภัย ที่ถูกจัดสรรเข้ากองทุนรวม ทั้งนี้ กรมธรรม์นี้ไม่มีการรับประกันเงินส่วนของเงินลงทุน
•กรณีกองทุนที่ผู้ขอเอาประกันภัยเลือกเป็นกองทุนที่มีการลงทุนในต่างประเทศ กองทุนอาจไม่ได้มีนโยบายป้องกันความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนทั้งหมด ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้จัดการกองทุน