เอไอเอ ประเทศไทย นำโดยคุณ เอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บ๊อบ-ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ เอไอเอ เพรสทีจ แอมบาสเดอร์ และผู้บริหารเอไอเอ เชิญสมาชิกโครงการ เอไอเอ เพรสทีจ คลับ ระดับแพลทินัม เข้าร่วมกิจกรรม The Dining in Style 2020 เพื่อเป็นการขอบคุณที่มอบความไว้วางใจให้เอไอเอได้ดูแลตลอดมา ซึ่งในงานสมาชิกโครงการฯ จะได้ร่วมสัมผัสแก่นแท้ของอาหารไทยที่หาชิมได้ยาก พร้อมดูขั้นตอนการทำอาหารสำรับไทยอย่างใกล้ชิดจากเชพ ชุมพล แจ้งไพร ที่มารังสรรค์อาหารที่มีความเป็นไทยแท้ผสมผสานต้นตำรับพื้นบ้านและชาววัง โดยในแต่ละสำรับจะมีทั้งเครื่องคาว เครื่องหวาน เครื่องจิ้ม และของหวานเสิร์ฟอย่างไทยโบราณถือเป็นความครบรสในเสน่ห์ของอาหารไทย ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั่วประเทศไทย มาเป็นสำรับอาหาร AIA Royal Symphony Thai Samrub หรือ สำรับเหมัตฤดู ทำให้มื้ออาหารสำหรับสมาชิกโครงการฯ เต็มไปด้วยรสชาติอันน่าหลงใหล และสมบูรณ์แบบ
#AIAPrestigeClub
#เอไอเอเหนือระดับแห่งการดูแล
#AIATheDinningInStyle
#AIAThailand